Cán bộ huyện hôn ngực nàng H’biang: Thừa nhận thiếu văn hóa

Sau khi giao lưu với bạn bè, chúng tôi cũng có uống rượu hơi quá chén nên mới hành động như vậy. Tôi biết làm như vậy là sai.”

Sáng ngày 23/7, trao đổi với báo chí, ông Phạm Quốc Thanh, Phó chủ tịch UBND huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) thừa nhận có biết chuyện về một cán bộ của huyện lúc đi tham quan, du lịch TP. Đà Lạt đã có hành động thiếu văn hóa trước tượng nàng Biang.

Ông Thanh cho biết, hiện nay có một đoàn cán bộ của huyện được nghỉ phép và đang đi du lịch ở các tỉnh miền Nam. Ông Phan Anh Tuấn là một cán bộ trẻ đi cùng đoàn và có sơ suất như vậy. Vị Phó chủ tịch huyện khẳng định sẽ tổ chức kiểm điểm rõ ràng, không để tình trạng này được.

”Khi nào các cán bộ đó về thì cơ quan sẽ họp kiểm điểm. Nếu là cán bộ huyện thì không nên có hành động như vậy”, ông Thanh nhấn mạnh.

1469268298-8442-1-18768

Vị cán bộ có hành động phản cảm trước tượng nàng H’biang

Được biết, người có hành vi phản cảm trước tượng nàng Biang là Phan Tuấn Anh, nhân viên văn phòng quỹ đất của huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Người đưa bức ảnh lên mạng xã hội Facebook là ông Trần Lê, chánh văn phòng UBND huyện Vũ Quang.

Trả lời về hành vi của mình với báo giới, ông Phan Tuấn Anh, chuyên viên đang làm việc tại UBND huyện Vũ Quang thừa nhận, người có hành động bú mớm vào ngực tượng đá cô gái Lang Biang ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đúng là ông.

”Khi đó, tôi có trèo lên bức tượng đá cô gái Lang Biang và đó là một hành động thiếu văn hóa. Sau khi giao lưu với bạn bè, chúng tôi cũng có uống rượu hơi quá chén nên mới hành động như vậy. Tôi biết làm như vậy là sai.” ông Tuấn Anh phân trần.

Vô tình đăng ảnh

Ông Trần Lê, Chánh văn phòng UBND huyện Vũ Quang, chủ nhân của trang cá nhân Lê Trần, tài khoản đã phát tán bức ảnh thừa nhận:

”Hình ảnh được đăng từ Facebook của tôi. Lúc đó, chúng tôi đang đi du lịch ở Đà Lạt. Chiều ngày 21/7, đoàn du lịch huyện Vũ Quang có đến khu vui chơi, giải trí và thăm tượng đài cô gái Lang Biang.”

Nói thêm về việc đưa hình ảnh cán bộ huyện có hành vi không đúng chuẩn mực lên mạng xã hội, ông Lê giải thích:

”Do tôi mới mua máy điện thoại, sử dụng chưa thành thạo nên vô tình đăng hình ảnh trên lên Facebook. Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện, mọi người nói tôi mới phát hiện và gỡ ngay. Tôi rất tiếc, lấy làm xấu hổ về sự cố đáng tiếc này. Đây cũng là bài học xương máu cho bản thân tôi và những người trong cuộc”

Trước đó, vào ngày 22/7, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh một người đàn ông trung niên đang rướn người bú mớm vào bầu ngực của bức tượng đá tạc nàng H’biang (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng).

Ngay sau khi được đăng tải, nhiều đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động dung tục này. Đáng chú ý ở đây, người đàn ông có hành vi phản cảm như vậy lại là một cán bộ huyện và tài khoản Facebook đăng bức hình thuộc về vị Chánh văn phòng huyện Vũ Quang.

Đang tải...
Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

Xe ô tô chở cơm hộp của Hội phụ nữ trên đường đi tiếp tế bị lật

Xe ô tô chở cơm hộp của Hội phụ nữ trên đường đi tiếp tế bị lật

TIN MỚI

Lòng đường thành nơi đỗ xe

Lòng đường thành nơi đỗ xe

Thời gian gần đây, nhiều người tham gia giao thông trên đường Ngô Gia Tự (quận Long Biên, TP Hà Nội) không khỏi bức...