Cãi nhau với vợ, chồng làm điều này với con gái khiến dân mạng phẫn nộ

Hành động vô trách nhiệm của ông bố người Trung Quốc đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

“Bát đũa còn có lúc xô nhau” nên chuyện vợ chồng cãi nhau là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên xích mích rồi trút mọi bực dọc lên con cái là điều không thể chấp nhận được.

Mới đây, một vụ việc bố mẹ cãi nhau nhưng con gái phải chịu hậu quả đang khiến dân mạng Trung Quốc bàn tán xôn xao.

Cụ thể theo thông tin từ truyền thông, đội Cảnh sát giao thông thành phố Tuyên Châu, tỉnh Phúc Kiến đã nhận được cuộc gọi từ một tài xế trình báo về việc chứng kiến chiếc xe ô tô bỏ đi sau khi thả một bé gái xuống lề đường ở cao tốc Thần Hải.

Khi tới nơi các nhân viên cảnh sát nhìn thấy một bé gái đang trong trạng thái hoảng loạn và khóc nức nở đến mức không thể nói được gì. Sau khi dỗ dành cảnh sát đành đưa bé gái về đồn, cho ăn uống và mặc quần áo ấm. Khi kiểm tra camera giám sát ở khu vực, cảnh sát cũng đã xác định được chiếc xe bỏ rơi bé gái và yêu cầu chủ xe tới giải trình.

Cặp vợ chồng vô trách nhiệm sau đó đã tới đồn cảnh sát giải trình và đón con về nhà.

Không ngờ chủ xe chính là bố ruột của đứa bé. Anh ta thừa nhận trước đó anh và vợ có cãi nhau vì một vài chuyện vặt vãnh. Trong phút nóng giận, người đàn ông thả con gái xuống lề đường rồi phóng thẳng xe đi, không thèm ngoái đầu nhìn lại.

Khi nghe xong, mọi người đều vô cùng tức giận, lên án hành vi nguy hiểm và vô trách nhiệm của ông bố này. Cuối cùng, cảnh sát đã để anh ta đưa con gái về nhà.

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Nhiều người không giấu được bức xúc để lại bình luận:”Anh không xứng làm bố”,”Vợ chồng cãi nhau lại lôi con cái ra trút giận sẽ khiến tâm lý của bé bị ảnh hưởng”, “Thương bé gái quá”, “Đứa trẻ hẳn đã rất sợ hãi khi bị chính bố ruột vứt bỏ trên đường”, “May là đứa bé không sao đấy?”…

Hiện tại câu chuyện trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt và khiến dân mạng bàn tán không ngớt.

Minh Hoa (t/h)

Đang tải...
Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ‘rơi trúng đầu’

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ‘rơi trúng đầu’

TIN MỚI