Các đối tượng trong vụ ‘đánh ghen’ kinh hoàng ở Huế bị khởi tố thêm tội danh mới

Cơ quan công an đã khởi tố thêm tội danh Cố ý gây thương tích đối với 4 bị can trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế.

Liên quan đến vụ “đánh ghen” kinh hoàng ở Huế, ngày 2-2 Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đã ra quyết định khởi tố 4 bị can thêm tội danh “Cố ý gây thương tích”.

Việc khởi tố thêm tội danh này căn cứ theo Khoản 2, Điều 134 Bộ luật Hình sự sau khi kết quả trưng cầu giám định pháp y về thương tật cơ thể của cơ quan chức năng cho thấy nạn nhân trong vụ “đánh ghen” này có tỉ lệ chung lên đến 29%.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà đã trình hồ sơ lên Viện KSND thị xã Hương Trà xem xét, phê chuẩn để khởi tố thêm các bị can khác với vai trò đồng phạm trong vụ án này.

Các đối tượng trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Như tin đã đưa, vụ “đánh ghen” kinh hoàng xảy ra ngày 16-11-2020 tại khu vực bờ kè ven biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà.

Nạn nhân là cô gái ngụ ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế), được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Sau khi vụ án xảy ra, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra, ra quyết định khởi tố vụ án. Các bị can, gồm Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú đường Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983); Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991), cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà bị khởi tố cùng tội danh “Làm nhục người khác”.

Cơ quan công an xác định 4 đối tượng này sau khi phát hiện nạn nhân đang ngồi cùng chồng của một người trong nhóm ở bờ kè nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục một người phụ nữ rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Quang Tám

Đang tải...
Thông tin mới nhất vụ xe Innova đâm ‘điên loạn’ làm 3 người thương vong

Thông tin mới nhất vụ xe Innova đâm ‘điên loạn’ làm 3 người thương vong

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Đắk Lắk: Nỗi buồn… hồ tiêu

Đắk Lắk: Nỗi buồn… hồ tiêu

TIN MỚI