Các cặp sao Hoa ngữ ‘trở mặt thành thù’: Dương Mịch số 2 chẳng ai dám số 1!

Dương Mịch đã phá vỡ kỷ lục những minh tinh ‘từ bạn thành thù’ trong showbiz Hoa ngữ.

Phạm Băng Băng – Trương Hinh Dư

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư trở nên thân thiết sau khi hợp tác trong bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ. Tuy nhiên, mối quan hệ tưởng chừng vô cùng đẹp của họ đã đi đến hồi kết vì nam diễn viên Lý Thân, cặp chị em tốt ngày nào đã “từ bạn thành thù”.

Sau khi chia tay với Trương Hinh Dư, Lý Thần đã đến với Phạm Băng Băng và chính thức công khai tình yêu vào năm 2015. Lúc này, Trương Hinh Dư “úp mở” rằng nữ chính của Võ Mị Nương truyền kỳ là kẻ thứ ba trong chuyện tình của mình và Lý Thần.

Dương Mịch – Hoắc Tư Yến

Trước đây, mối quan hệ của Dương Mịch và Hoắc Tư Yến có thể nói là cực kỳ thân thiết. Cả hai có sở thích chung là thích chó Teddy, do đó hai nữ nghệ sĩ đã cùng Lý Tiểu Lộ, Tần Lam, Hùng Nãi Cẩn đã cùng nhau lập thành nhóm chị em “Gia đình Teddy”. Tuy nhiên, tình chị em thân thiết này rạn nứt khi Hoắc Tư Yến cố tình tranh giành vai diễn với Dương Mịch trong một bộ phim điện ảnh, từ đó hội chị em nói trên cũng tan vỡ theo.

Năm tháng đó, Dương Mịch chỉ là một cô diễn viên ít tên tuổi nên cô hi vọng bản thân có thể quay được nhiều phim hơn để hình ảnh của mình gần gũi hơn với khán giả. Kết quả lại bị chị em thân tình hớt tay trên.

Đỗ Giang – Hoắc Tư Yến

Dương Mịch

Dương Mịch – Đường Yên

Đường Yên và Dương Mịch nhanh chóng trở thành cặp chị em thân thiết sau khi hợp tác trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3, tình bạn của cả hai đã khiến cho rất nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ. Khi Đường Yên bị Khưu Trạch phụ bạc, Dương Mịch công khai chỉ trích kẻ đã gây thương tổn cho cô bạn. Điều đáng nói hơn, nữ chính Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã mời Đường Yên trở thành phụ dâu trong đám cưới của mình.

Tuy nhiên, vết rạn giữa họ càng ngày càng lớn vì vấn đề lợi ích khi mà Dương Mịch nhận vai diễn giống hệt bạn thân, khiến netizen liên tục đặt họ lên bàn cân so sánh.

Dương Mịch – Lưu Thi Thi

Dương Mịch lại lần nữa bị réo tên trong danh sách này khi tan vỡ tình bạn với Lưu Thi Thi. Cùng hợp tác trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3, hai mỹ nhân rất nhanh đã trở nên thân thiết, luôn như hình với bóng.

Cũng tương tự như trường hợp của Đường Yên, Dương Mịch gây tranh luận khi nhận vai giống với bạn thân mình. Mâu thuẫn gay gắt giữa mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa với CEO của công ty giải trí Đường Nhân cũng khiến Lưu Thi Thi khó xử khi bị kẹp giữa bạn bè và người đã nâng đỡ mình trong sự nghiệp. Đây cũng là nguyên nhân khiến họ dần xa cách và “ngó lơ” nhau trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, giờ đây, dường như hai người đẹp đã giảng hòa với nhau.

Lưu Đào – Tưởng Hân

Sau khi hợp tác trong Hoan lạc tụng, Lưu Đào và Tưởng Hân trở thành một trong những cặp đôi chi em được yêu thích nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Hai nữ nghệ sĩ không ngại khoe tình cảm thắm thiết trên trang mạng xã hội.

Poster “Hoan lạc tụng”

Nhưng Tưởng Hân đã vô tình đánh mất tình bạn này vì “miệng nhanh hơn não” khi trả lời tin đồn liên quan đến cô bạn trên trang mạng xã hội. Sau vụ việc này, Tưởng Hân và Lưu Đào không còn tương tác như trước đây, ngó lơ nhau khi cùng xuất hiện trong sự kiện.

Lý Tiểu Lộ – Mã Tô

Khi Lý Tiểu Lộ bị khui ra chuyện ngoại tình với rapper PGone vào đầu năm 2018, Mã Tô đã đứng ra thanh minh để bảo vệ bạn thân. Mã Tô cũng vì thế đã trở thành nhân vật bị công chúng chỉ trích, điều này đã khiến danh tiếng và sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi tham gia một show truyền hình, nữ diễn viên Tân Bạch phát ma nữ đã chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn này, mối quan hệ của cô và Lý Tiểu Lộ được cho là đã tan vỡ từ đây.

Lâm Ngọc Chi

Đang tải...
Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Thực hư hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay?

Thực hư hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay?

Giải cứu 8 thiếu nữ bị chích điện, đánh đập, ép bán dâm

Giải cứu 8 thiếu nữ bị chích điện, đánh đập, ép bán dâm

Người phụ nữ ‘nghiện thả rông’ tiếp tục khoe ảnh phản cảm trong nhà hàng khiến nhiều người đỏ mặt

Người phụ nữ ‘nghiện thả rông’ tiếp tục khoe ảnh phản cảm trong nhà hàng khiến nhiều người đỏ mặt

TIN MỚI