Cả tin mua iPhone giá sốc 2 triệu dịp Black Friday, đau đớn nhận về 11 củ khoai tây

1 cô gái sau khi bị lừa mua iPhone 6s với cái giá chỉ 100 USD (hơn 2 triệu đồng) với lý do giảm giá dịp Black Friday, nhận máy về đã ngay lập tức hối hận vì dại dột.

Một cô gái mới đây đã bị lừa một cú đau đớn khi đi mua iPhone cho dịp giảm giá Black Friday này, nhưng cuối cùng lại nhận được… 11 củ khoai tây.

Được biết, nạn nhân sống tại Milwaukee, Mỹ, chia sẻ rằng cô đã bị lừa mất 100 USD bởi một người đàn ông lái một chiếc xe tải đen, trang trí bằng những chùm bóng bay và trên thân xe có dán dòng chữ khá to: “Black Friday Sale”.

Ảnh minh họa.

“Họ có mọi thứ mà bạn cần, từ quần áo, giày dép, đồng hồ, ví, đĩa DVD, điện thoại, laptop. Cho nên tôi hỏi mua một chiếc iPhone 6 và anh ta nói sẽ giảm giá nhân dịp này cho tôi, chỉ mất 100 USD mà thôi,” cô gái cho biết.

Dưới đây là video được đăng tải lên Live Leak bởi cô tường thuật lại sự việc:

Việc những món đồ giảm giá shock trong dịp mua sắm ưu đãi lớn nhất nhì trong năm này là điều không quá xa lạ, kể cả khi đó là chiếc iPhone đến từ một người bán bên đường chứ không phải cửa hảng Apple chính hãng. Nhưng khi xét đến một chiếc iPhone 6 hạ xuống tận 100 USD thì cũng phải ngay lập tức suy xét lại.

Nhưng không may là cô gái này đã quá ngây ngô, để rồi mất 100 USD cho việc thấm nhuần bài học về sự cả tin của mình. Ngay khi nhận chiếc hộp đựng mới về, mở ra cô chỉ thấy 1 đống khoai tây được nhồi vào bên trong rất vừa khít để tạo cảm giác như có một chiếc điện thoại thật trong đó.

Thậm chí, theo lời kể, khi đứng nói chuyện, cô còn yêu cầu xem hình thức của chiếc iPhone (đã kích hoạt) và đúng là nó còn khá mới và tốt, không có vấn đề gì, kể cả khi gọi thử và kiểm tra các chức năng. Nhưng sau khi đồng ý mua thì có lẽ trong khi loay hoay không để ý lúc gói hộp, cô đã bị đánh tráo hàng và mất toi 100 USD cho đống khoai tây.

Không chỉ tính toán số cân nặng và kích thước của đống khoai tây cho vừa khít khoảng trống và trọng lượng cầm tay, gã bán hàng “có tâm” kia còn không quên… gửi tặng kèm một dây sạc, nhưng lại là dây sạc cho máy Android, cứ như càng chọc tức cho sự dại dột của cô gái.

Tức giận khôn nguôi, cô gái chia sẻ trên Live Leak: “Tôi phải làm cái quái gì với đống này bây giờ? Chắc tôi điên lên không chịu nổi mất.”

100 USD chắc sẽ đủ tiền mua một bộ sạc chính hãng đắt đỏ của Apple trong cửa hàng đó. Mong là CEO Tim Cook của Apple sẽ thương cảm mà tặng cô gái một món quà cảm thông nào, vì đích thị video của cô là một trong những cảnh “mở hộp iPhone mới” ngớ ngẩn và hài hước nhất mạng Internet rồi.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

TIN MỚI