Cá tháng 4 không đùa, BAZAAR Trung Quốc xóa ảnh của Lisa (BlackPink) khỏi mạng xã hội của họ

Hình ảnh trang bìa của Lisa (BlackPink) đã bị xóa khỏi trang mạng xã hội của BAZAAR. Cư dân mạng nghi ngờ đó là do ‘trò chơi chính trị’

Với làn sóng những người nổi tiếng Trung Quốc lên tiếng cắt đứt quan hệ với nhiều thương hiệu như Adidas và Nike, các công ty dần cũng xóa tên những thần tượng ra khỏi dự án thương mại của mình. Sau khi Jackson (GOT7) tuyên bố cắt đứt quan hệ với Adidas, Shinsegae Duty Free đã nhanh chóng xóa hình ảnh của nam ca sĩ khỏi phương tiện truyền thông xã hội của họ, mặc dù Jackson là người mẫu đại diện mới nhất.

Thế nhưng với trường hợp của Lisa (BlackPink), nữ thần tượnglại bị đặt vào tình thế bất lợi đáng tiếc mặc dù cô ấy không tham gia vào bất kỳ lập trường chính trị nào. Vì Lisa (BlackPink) là người Thái Lan, cô ca sĩ đương nhiên không phải là một phần của chính trị Trung Quốc. Tuy nhiên, trang bìa gần đây của cô với tạp chí BAZAAR Trung Quốc đã bị loại khỏi mạng xã hội của họ.

Mặc dù không phải lỗi của Lisa, nhưng việc Lisa kết hợp với Adidas Originals có thể khiến BAZAAR Trung Quốc rơi vào tình thế khó khăn. BlackPink hiện đang là đại diện Adidas Originals cả ở Hàn Quốc và trên toàn cầu. Do đó, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã suy đoán rằng trang bìa của cô ấy đã bị xóa một cách oan uổng vì điều này.

Một số cư dân mạng để lại bình luận:

“Có thể là do quần áo được làm bằng bông Tân Cương”.

“Bởi vì Lisa đại diện cho Adidas”.

“Có lẽ đó là vì Lisa ủng hộ Adidas”.

“Có lẽ là do Lisa và nhóm ủng hộ Adidas và Adidas đang tẩy chay Bông Tân Cương, nên việc BAZAAR sử dụng nữ thần tượng để làm ảnh bìa là điều không nên bây giờ”.

Cả BAZAAR Trung Quốc và quản lý của BlackPink đều không trực tiếp có những phản hồi về vấn đề này. Các công ty thuộc Adidas, Nike, H&M,… đã lên tiếng tẩy chay bông Tân Cương. Để trả đũa, một số người Trung Quốc đã kêu gọi tẩy chay các thương hiệu này.

Kiều My

Đang tải...
Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Bắt nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt

Bắt nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt

Đắk Lắk: Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần

Đắk Lắk: Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần

TIN MỚI