Ca sĩ Lệ Quyên nói về tin đồn hôn nhân rạn nứt và khát vọng trong âm nhạc

Trải lòng với PV báo Người Đưa Tin, Lệ Quyên thừa nhận, bản thân không có khả năng đương đầu với sóng gió nên luôn biết cách tiết chế bản thân để mọi thứ trở nên hài hòa. Cô cũng lên tiếng về tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Chịu đựng những áp lực và có những hối tiếc

Gặp Lệ Quyên tại cuộc họp báo công bố Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát – Q show 2 tại Hà Nội, chiều ngày 31/10, người viết có cơ hội được trò chuyện với nữ ca sĩ đình đám của dòng nhạc Bolero. Ở tuổi gần 40, Lệ Quyên toát lên vẻ đẹp đằm thắm và tràn đầy năng lượng của một người phụ nữ đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Đạo diễn Việt Tú và ca sĩ Lệ Quyên tại buổi họp báo chiều 31/10.

Trong cuộc trò chuyện với PV sau buổi họp báo, Lệ Quyên đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân đang đối diện với tin đồn rạn nứt và áp lực của 2 tiếng nghệ sĩ:

Bản thân Quyên nghĩ rằng cuộc sống bình yên hay giông tố là do mình lựa chọn. Quyên biết bản thân không có khả năng đương đầu sóng gió nên luôn tự nhủ phải tiết chế cảm xúc, đình chỉnh hành vi để luôn bình an.

Quyên phải thú nhận, bản thân dù hoạt động trong ngành giải trí đã 20 năm nhưng Quyên lại không có tính bon chen, ganh đua hay tự gây áp lực phải đạt được điều gì đó cho bản thân. Như chị biết đấy, 10 năm đầu, Quyên là một ca sĩ vô danh và bình chân như vại với điều đó. Nói thật, Quyên có tính cách an phận của một công chức. Quyên không phải là kiểu người thích sóng gió. Tính cách đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của Quyên.

Lệ Quyên cho biết, chị “tất tay” với dự án âm nhạc đầy khát vọng lần này. (Ảnh: Gia Bảo)

Nói thế không có nghĩa là Quyên là người yếu đuối đâu. Quyên cũng kiên cường lắm. Quyên không dám nói cuộc sống của mình là trọn vẹn, vì điều đó là không thể. Quyên tin, chẳng ai dám mạnh miệng tuyên bố cuộc sống của mình trọn vẹn, đủ đầy. Quyên cũng phải chịu đựng những áp lực và có những hối tiếc.

Tuy nhiên, Quyên không muốn để ai biết mình đang đau khổ. Quyên cũng không muốn để ai nhìn thấy mình đang suy sụp. Quyên luôn nỗ lực để giấu nó đi, để nó trôi ngược vào bên trong. Với việc nén lại như thế, nếu không có âm nhạc có thể Quyên đã phải vào khoa tâm thần. Rất may, âm nhạc đã trở thành phương tiện để Quyên giải tỏa áp lực cho chính mình.

Cuộc sống của người nghệ sĩ không hề đơn giản. Quyên cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, phải đối diện với rất nhiều điều, từ những sản phẩm âm nhạc chỉn chu cho đến chuyện đời từ bị quan tâm quá mức.

Lệ Quyên chịu nhiều áp lực khi bỏ ra 30 tỷ để làm liveshow. (Ảnh: Gia Bảo)

Tin đồn rạn nứt và khát vọng trong âm nhạc

Với Q show 2, Quyên áp lực vô cùng. Con số 30 tỷ không hề nhỏ, nó đặt áp lực rất lớn cho Quyên và ê-kíp. Có lẽ, nhiều người nghĩ rằng phải lãi nhiều lắm mới dám bỏ ra ngần ấy tiền để làm liveshow, nhưng không phải vậy. Quyên là người rất chỉn chu với điều mình làm, đặc biệt là với các sản phẩm âm nhạc. Ở thời đại 4.0, một sản phẩm âm nhạc dễ dàng được khán giả quốc tế tiếp nhận, thế nên Quyên không muốn làm sản phẩm cẩu thả. Quyên mang khát vọng nó phải là sản phẩm chạm tới trái tim những người hâm mộ, những người đã biết, đã từng nghe Quyên hát.

Bên cạnh áp lực của công việc, Quyên cũng như nhiều nghệ sĩ phải đối diện với sự quan tâm, đôi khi hơi quá mức của dư luận. Thực tế, điều này chẳng có gì sai, bởi nghệ sĩ có được yêu mếm mới được công chúng quan tâm, nhưng cái gì của cũng mặt trái của nó.

Với Lệ Quyên, khi đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận thị phi. (Ảnh: Gia Bảo)

Nói thật, Quyên và chồng đã nghe được tin đồn rạn nứt. Quyên thấy mọi người đồn thế ác quá. Quyên và chồng vẫn hoàn toàn bình thường. Đôi khi, Quyên thấy tội cho anh ấy, khi anh thường xuyên xuất hiện cùng vợ thì bị người nói, “sao không làm việc mà lúc nào cũng kè kè bên vợ”, “sợ mất hay sao mà suốt ngày bên cạnh”. Khi vợ đã cứng cỏi muốn tách ra thì bị nói “hôn nhân rạn nứt”.

Chồng Quyên là một người đàn ông rất tuyệt vời. Anh ấy đã vì Quyên mà hy sinh rất nhiều. Vì Quyên mà anh phải sắp xếp lại công việc của mình sao cho hợp lý. Giờ Quyên đã cứng cỏi nên muốn anh ấy có thời gian thêm cho công việc của mình.

Nếu hỏi Quyên có hài lòng với cuộc sống của mình hay không? Quyên có thể tự tin trả lời là có. Quyên là người dễ hài lòng mà (cười).

Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát được đầu tư gần 30 tỷ đồng. Liveshow sẽ có 3 đêm diễn tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tại TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào đêm 20 và 21/12/2019 tại nhà hát Hòa Bình và Hà Nội sẽ diễn ra một đêm duy nhất, 4/1/2020 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Không như những liveshow trước với dàn khách mới hùng hậu, tại Q show 2 lần này sẽ chỉ có một mình Lệ Quyên đứng trên sân khấu.

Đang tải...
Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Gia Lai: Giữa khủng hoảng, anh cử nhân lên núi làm ‘ngược đời’ thu tiền tỷ

Gia Lai: Giữa khủng hoảng, anh cử nhân lên núi làm ‘ngược đời’ thu tiền tỷ

Xã chuyển vào tài khoản thành viên đoàn thanh tra 134 triệu đồng

Xã chuyển vào tài khoản thành viên đoàn thanh tra 134 triệu đồng

Người phụ nữ bị nam thanh niên kém 17 tuổi hiếp dâm

Người phụ nữ bị nam thanh niên kém 17 tuổi hiếp dâm

TIN MỚI