Ca sĩ Kim Ngân văng tục chửi bậy, quay trở về cuộc sống lang thang khiến Thúy Nga bật khóc

Trong lúc gội đầu, Kim Ngân liên tục văng tục, chửi bậy, thậm chí còn quăng đồ đạc khiến Thúy Nga hoảng sợ.

Mới đây, kênh YouTube của nghệ sĩ hài Thúy Nga đăng tải đoạn clip quay cảnh ca sĩ Kim Ngân gội đầu trong chùa. Ban đầu, Kim Ngân cũng tỏ ra nghe lời Thúy Nga khi lấy dầu gội đầu tự xoa lên đầu.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, Kim Ngân lại liên tục gắt gỏng, chửi bới lung tung nên Thúy Nga đã nhẹ nhàng bảo đàn chị: “Thôi nha, trong chùa không được chửi bậy!”. Dù vậy, Kim Ngân vẫn tiếp tục văng tục, chửi bậy, thậm chí còn mạnh chân mạnh tay, quăng quật đồ đạc.

Kim Ngân vừa gội đầu trong chùa vừa chửi bới, văng tục.

Thấy Kim Ngân bị nước chảy vào mắt, Thúy Nga tỏ ý muốn lấy khăn lau mắt cho đàn chị nhưng bị cô gạt mạnh tay ra. Đỉnh điểm, khi Thúy Nga lại gần, muốn giúp Kim Ngân gội đầu thì cô bị nữ ca sĩ chửi vào mặt, đuổi ra xa khiến cô hoảng hồn.

Trời ơi, có gội đầu thôi mà chị ấy chửi bới quá, may mà hôm nay sư cô đi vắng không thì chắc sư cô sốc quá“, Thúy Nga nói.

Sau khi Kim Ngân gội đầu xong, Thúy Nga muốn giúp đàn chị lau đầu nhưng nữ ca sĩ lại chạy đi chỗ khác, nhất quyết không cho cô lau đầu. “Thôi được rồi em bó tay. Đầu của chị chứ đâu phải đầu của em đâu. Chị cứ để đầu ướt như thế cũng được”, Thúy Nga chán nản nói.

Thúy Nga bị Kim Ngân chửi bới, đuổi ra xa khi cô đang muốn giúp nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, sau đó Kim Ngân lại hiền lành, dịu tính, không nói năng gì nữa và thậm chí quên luôn chuyện cô vừa chửi Thúy Nga. Nói về việc Kim Ngân văng tục, Thúy Nga cho rằng Kim Ngân mắc bệnh hoảng loạn, có lẽ trong lúc gội đầu, nữ ca sĩ không nhìn thấy gì xung quanh nên cảm thấy bất an, chửi bới để để tạo sự an toàn cho mình.

Sau khi gội đầu xong, Kim Ngân lại hiền lành, dịu tính, không nói năng gì nữa, thậm chí quên luôn việc cô vừa mắng chửi Thúy Nga. Thế nhưng, tới ngày hôm sau, nữ ca sĩ lại đột ngột bỏ đi.

Kim Ngân được tìm thấy trước khu giặt ủi gần nhà nhạc sĩ Lê Quang.

Trong lúc đi tìm, Thúy Nga bắt gặp đàn chị đang ăn cơm ở sân trước khu giặt ủi gần nhà nhạc sĩ Lê Quang. Khi thấy Thúy Nga, Kim Ngân tỏ ra khé e dè và nói rằng cô không muốn về chùa.

Nghe vậy, Thúy Nga ứa nước mắt nói: “Kim Ngân làm má buồn quá. Nguyên buổi chiều nay má kiếm con, mệt mà ngủ gục trên xe luôn đó. Kim Ngân làm má buồn má khóc đó. Con làm như thế thì con bệnh 1 mà má bệnh 10 đó. Con không thương má hả Ngân?

Con bệnh mà con đòi về đây ngủ là sao? Bây giờ con về chùa má cho con trải mền ngủ ở sân chùa, không cần ngủ trong phòng cũng được“.

Thúy Nga bật khóc khi Kim Ngân đột ngột bỏ đi, không chịu quay về chùa.

Sau đó, hàng xóm cũng ra giúp Thúy Nga khuyên nhủ nữ ca sĩ nhưng vẫn không thành. Cuối cùng, Thúy Nga đành buông bỏ, để Kim Ngân ngủ trước khu giặt ủi một đêm.

Phương Anh

Đang tải...
NÓNG: Phát hiện 9 ca dương tính SARS-CoV-2 ở Bắc Ninh với hàng ngàn người liên quan

NÓNG: Phát hiện 9 ca dương tính SARS-CoV-2 ở Bắc Ninh với hàng ngàn người liên quan

Đắk Lắk: Nam sinh lớp 12 va chạm với xe tải, tử vong khi đi cấp cứu

Đắk Lắk: Nam sinh lớp 12 va chạm với xe tải, tử vong khi đi cấp cứu

Công bố nguyên nhân hai phụ nữ mất tích, thi thể được tìm thấy dưới kênh

Công bố nguyên nhân hai phụ nữ mất tích, thi thể được tìm thấy dưới kênh

Đà Nẵng, Thái Nguyên, Đắk Lắk bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo mới

Đà Nẵng, Thái Nguyên, Đắk Lắk bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo mới

TIN MỚI