Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc viết tâm thư gửi vợ ông Dũng ‘lò vôi’: ‘Chị đang đánh mất mình từng ngày’

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã viết hẳn một tâm thư dành cho vợ ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng, sau những ồn ào, lùm xùm vừa qua.

Những ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ đại gia Dũng “lò vôi” là cái tên thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi thực hiện hàng chục livestream để nói về sự việc với ông Võ Hoàng Yên, bà Hằng vẫn tiếp tục “mổ xẻ” nhiều vấn đề. Mà trong đó, hàng loạt những cái tên Vbiz đình đám đã bị lôi vào như nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Thủy Tiên, cựu người mẫu Trang Trần…

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gây chú ý khi viết hẳn một tâm thư dài đến gửi đến bà Phương Hằng sau những lùm xùm, ồn ào vừa qua.

Mở đầu tâm thư, nam ca sĩ thừa nhận “mình không bao giờ có cửa để so sánh với chị”. Khi viết tâm thư này, nam ca sĩ vẫn gọi bà Phương Hằng là chị bởi: “Xưa giờ là em vẫn tôn trọng chị”.

Nam ca sĩ cũng đề cập đến nhiều vấn đề bức xúc của mình trong thời gian qua. Anh viết:

“Thưa chị, status của em không liên quan đến chị.

1/ Không có chữ nào nhắc đến tên chị

2/ Chuyện của chị với bất kỳ ai cũng không liên quan đến cuộc sống em.

3/ Chị không biết được sự thật trong câu chuyện cãi cọ của em và người thân em thì sao chị lại vội vã vơ vào mình và quả quyết rằng em nói chị vậy chị Hằng ơi?

4/ Chị có bỏ thời gian ra để xem kỹ trước khi lên tiếng chưa chị.

Status trước đó và sau đó của em là cùng 1 câu chuyện và tâm trạng của riêng em. Liên quan gì đến chị?”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng sau khi anh và người thân giải tỏa xong thì đã tự xóa status đó. Đồng thời, anh cũng phản pháo khá gay gắt: “Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình chị nói hay sao mà chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy chị Hằng? Vâng em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm. Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả, trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị?”.

Status của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi bà Phương Hằng.

Qua đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng bà Phương Hằng cũng là người từ nghèo khó đi lên. Anh bức xúc: “Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng? Mà khinh ai, khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không.

Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày. Mục đích cao đẹp của chị là khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong. Bây giờ chị muốn làm gì nữa chị Hằng ơi”.

Một cách nhanh chóng, status này của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút hàng nghìn lượng bình luận, chia sẻ. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với nam ca sĩ.

Câu chuyện này bắt nguồn từ một vài ngày trước, nam ca sĩ đã đăng dòng trạng thái: “Nói nhiều kém sang”, cộng đồng mạng ngay lập tức đã “réo gọi” tên bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy đã lên tiếng giải thích dòng trạng thái này để nói về việc cá nhân, việc gia đình của nam ca sĩ nhưng câu chuyện này vẫn bị đẩy đi quá xa.

Ngọc Ngân – CTV

Đang tải...
Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Đất nước với tỉ lệ tiêm chủng hàng đầu thế giới đang có ổ dịch lây lan với tốc độ cực nhanh – chuyện gì đã xảy ra?

Đất nước với tỉ lệ tiêm chủng hàng đầu thế giới đang có ổ dịch lây lan với tốc độ cực nhanh – chuyện gì đã xảy ra?

TIN MỚI