Cả nhà làm quan: Quan hệ ngoài luồng, Chủ tịch xã vẫn tại vị

Chủ tịch UBND xã Hồng Tiến Lê Văn Hòa có quan hệ tình cảm ngoài vợ chồng với một phụ nữ địa phương. Sự việc vỡ lở, ông Hòa bị kỷ luật cảnh cáo nhưng vẫn cho giữ chức Chủ tịch xã.

Ông Lê Viết Hương – Bí thư Đảng ủy xã Hồng Tiến (thị xã Hương Trà, TT-Huế) cho biết, ông Lê Văn Hòa – Chủ tịch UBND xã đương nhiệm (gọi ông Hương là cậu) vừa bị cấp trên ra quyết định kỷ luật.

Ông Hòa bị kỷ luật cảnh cáo, không thực hiện việc nâng ngạch, qui hoạch, đào tạo, bổ nhiệm trong thời hạn 12 tháng kể từ tháng 6 do “Vi phạm đạo đức, lối sống”.

Chủ tịch xã Lê Văn Hoà

Nguồn tin VietNamNet cho biết, trong khoảng thời gian từ giữa năm 2016 đến đầu 2017, nhiều người dân địa phương xôn xao trước thông tin Chủ tịch xã Lê Văn Hòa có quan hệ tình cảm ngoài vợ chồng với một phụ nữ địa phương.

Lãnh đạo xã Hồng Tiến, Thanh tra phòng Nội vụ thị xã Hương Trà đã vào cuộc tìm hiểu, điều tra sự việc.

“Căn cứ nội dung tự kiểm điểm của ông Hòa và quá trình xác minh của tổ chức, việc ông Hòa có quan hệ ngoài vợ chồng với một phụ nữ địa phương là có. Còn việc vợ cũ ông Hòa tố cáo chồng có con với người khác là không có cơ sở”, Bí thư Hương nói.

Chủ tịch xã vi phạm đạo đức, lối sống chỉ cảnh cáo?

Trao đổi với PV, ông Lê Văn Hòa xác nhận việc mình bị kỷ luật cảnh cáo vì “vi phạm đạo đức, lối sống”.

“Từ tháng 7 đến tháng 8/2016 tôi có quan hệ tình cảm với chị N.T.T trên mức bình thường. Việc này đã làm ảnh hưởng đến hạnh phúc bản thân gia đình mình, tạo ra dư luận không tốt trong cán bộ và nhân dân về hình ảnh cán bộ lãnh đạo, quản lí. Bản thân tôi xin tự nhận khuyết điểm và hứa sẽ nghiêm túc khắc phục, sửa chữa”, ông Hòa chia sẻ.

Theo Chủ tịch UBND xã Hồng Tiến, sau khi sự việc vỡ lở, giữa 2 vợ chồng ông Hòa và bà N. liên tục xảy ra mâu thuẫn nên tiến tới li hôn.

Ông Võ Văn Ninh – Trưởng phòng Nội vụ thị xã Hương Trà cho biết: “Quyết định kỷ luật ở mức cảnh cáo đối với ông Hòa là hợp lí, vừa đủ tính răn đe, giáo dục”.

Quyết định kỉ luật chủ tịch xã Hồng Tiến vi phạm đạo đức lối sống

Như VietNamNet đã phản ánh, tại xã Hồng Tiến, các lãnh đạo chủ chốt đều có quan hệ họ hàng, thân thích với Bí thư xã Lê Viết Hương.

Ngoài ông Hoà – Chủ tịch xã, gọi ông Hương bằng cậu, Phó bí thư thường trực là anh em cọc chèo với ông Hương; Trưởng công an xã là em trai ông Hương; Phó chủ tịch hội nông dân là vợ ông Hương; Phó bí thư đoàn là con trai ông Hương. Ông Nguyễn Văn Quý, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã chưa có bằng tốt nghiệp THPT.

Đang tải...
Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

TIN MỚI