'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên

Diễn biến ở tập 21, Hàn Thương Ngôn bị mẹ của Đồng Niên nói thẳng không cho qua lại với Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn đã chấp nhận sẽ không qua lại với Đồng Niên nữa.

Ông nội Hàn trò chuyện với cô của Đồng Niên và biết được tin Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên chia tay. Ông nội Hàn vì lo sợ sẽ mất cháu dâu tương lai nên tối đến kêu Hàn Thương Ngôn chở qua nhà của Đồng Niên để nói chuyện với cha mẹ của cô bé.

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 1

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 2

Xem thêm: Rating 20/07: ‘Hotel Del Luna’ phá kỷ lục khi Lee Jun Ki xuất hiện, phim của Ji Sung có tỷ suất caoVì phải đi họp ở nước ngoài một tuần nên đã nhờ cô giúp việc trong K&K về nhà giúp mình trông mèo con và ông nội giúp mình. Hàn Thương Ngôn rất yêu chiều chú mèo con và điều này làm cho đám nhóc trong K&K đều cảm thấy ngạc nhiên.

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 3 'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 4 'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 5 'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 6

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 7

Ông nội la mắng Hàn Thương Ngôn vài câu sau đó hai ông cháu cùng “khởi giá” đến nhà của Đồng Niên. Đến nhà của Cá Mực, nhìn thấy sư huynh đại học và mẹ của cậu ta liền cảm thấy nguy hiểm nhưng sau đó qua vài lời nói đã biết Đồng Niên và Trịnh Huy không hề có mối quan hệ tình cảm nào nên mới thở phào nhẹ nhõm.

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 8

Trong lúc ông nội Hàn vào nhà trong, Hàn Thương Ngôn ở bên ngoài nói chuyện với mẹ Đồng. Mẹ Đồng thẳng thắn nói với Hàn Thương Ngôn thời gian trước sinh nhật xảy ra cuộc chia tay đó đã làm Đồng Niên đau khổ ra sao. Đồng thời còn nói, do tuổi tác quá lớn, suy nghĩ khác nhau, ngành nghề khác biệt sẽ không thể nào thấu hiểu, mong Hàn Thương Ngôn cách xa con gái mình. Hàn Thương Ngôn nghe xong liền đồng ý với mẹ Đồng.

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 9 'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 10

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 11

Xem thêm: Lý lịch trích chéo của Vu Bân – Quỷ tướng quân Ôn Ninh khiến vạn người khiếp sợ trong phim ‘Trần tình lệnh’Vừa nghe Hàn Thương Ngôn đến nhà nhưng đứng ở ngoài, Đồng Niên liền vội vã chạy ra nhưng không thấy bóng hình của ông chú đâu. Ông chú vì muốn tránh mặt nên đã lái xe qua bên đường sau đó rời đi đến quán rượu có Tiểu Mễ đang chờ.

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 12 'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 13 'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 14

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 15

Nói xong chuyện với Tiểu Mễ, Hàn Thương Ngôn rời khỏi quán rượu. Hàn Thương Ngôn thẳng thắn nói rõ mình không thích mèo và đã đưa cho người khác nuôi, đồng thời còn gằn giọng nói rằng bản thân mình không thích cô tự tung tự tác, thích gì làm đó. Sau đó mở cửa xe kêu Đồng Niên xuống xe.

'Cá mực hầm mật' tập 21: Mẹ vợ tương lai không đồng ý Hàn Thương Ngôn qua lại với Đồng Niên Ảnh 16

Lâm Ngọc Chi

Nguồn Saostar.Vn : https://saostar.vn/dien-anh/ca-muc-ham-mat-tap-21-5668363.html

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

TIN MỚI