Cả gan trộm xe tải mang đi cầm cố

Nhận được tin báo của người bị hại thông báo vừa bị mất chiếc xe ô tô tải, bằng tinh thần trách nhiệm chỉ 5 giờ sau, Đội Phòng, chống tội phạm – SBC Bình Dương đã nhanh chóng tìm ra chiếc xe trả cho khổ chủ.

Vào lúc 7giờ sáng ngày 5/12, Đội Phòng, chống tội phạm – SBC Bình Dương nhận được điện thoại của anh Hà Văn Hạnh (ngụ phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh) cầu cứu về việc vừa bị kẻ trộm lấy mất chiếc xe tải hiệu Huyndai mang biển kiểm soát 51C – 09505.

Bằng tinh thần trách nhiệm, ngay lập tức Đội đã chia nhau ra nhiều nhóm đi đón lõng các tuyến đường đồng thời thông báo cho những anh em tại các tỉnh lân cận nhờ hỗ trợ.

Sau 5 giờ truy tìm, Đội đã phát hiện xe đang nằm trong vườn của một người dân ở phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Để thuận tiện cho công việc, Đội đã liên hệ với Đội Phòng, chống tội phạm phường Tân Phước Khánh cùng hỗ trợ giữ chiếc xe ô tô lại chờ xác minh thêm.

Chiếc xe trên được một đối tượng mang đến cầm cho anh Lê Văn Trung (SN 1982, quê Trà Vinh) với giá 30 triệu đồng. Đội đã mời anh Trung cùng chiếc xe ô tô về Công an phường Tân Phước Khánh để tiếp tục xác minh làm rõ.

Khai tại Công an phường, anh Trung cho biết trước đó, anh được một đối tượng tên Hưng đã chạy xe đến và cầm cố lấy 30 triệu đồng.

Công an phường Tân Phước Khánh đang cũng cố hồ sơ để điều tra làm rõ.

TIN MỚI

Vì miếng đất, anh em tan tác

Vì miếng đất, anh em tan tác

Khi tôi cúi xuống giường, ghé tai chú nói: 'Chiều nay bố mẹ con và hai cô sẽ về', nước mắt tràn ra và chảy trên thái...