‘Cạ cứng’ trở lại ĐT Việt Nam, Xuân Trường nói câu ấm lòng

Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định dù bị ảnh hưởng bởi chấn thương đeo bám dai dẳng nhưng anh vẫn tin rằng người đồng đội Nguyễn Tuấn Anh sẽ sớm trở lại với 100% phong độ.

Để chuẩn bị tham dự King’s Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ khi triệu tập tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trở lại ĐT Việt Nam.

Đây là một thông tin rất mừng với những cổ động viên yêu mến tài năng và phong cách chơi bóng của “chàng Nhô”. Nó cũng là một lời khẳng định, Tuấn Anh hoàn toàn có thể trở lại chơi bóng đỉnh cao, phục vụ màu áo ĐT Việt Nam.

Xuân Trường và Tuấn Anh chơi rất ăn ý với nhau.

Tuy vậy cũng có luồng tin cho rằng ông Park có thể sẽ lại một lần nữa mạo hiểm với trường hợp của Tuấn Anh. Bởi sau rất nhiều những chấn thương nặng xảy đến và những lần phải lên bàn mổ phẫu thuật, tiền vệ tài năng của U19 Việt Nam năm nào đã không còn là chính mình.

Mặc dù vậy, trả lời báo TT&VH, tiền vệ Lương Xuân Trường – người đá cặp cực kì ăn ý với Tuấn Anh – cho biết anh hoàn toàn tin tưởng Tuấn Anh sẽ trở lại với 100% phong độ. Anh nói:

“Khả năng xử lí bóng của Tuấn Anh vẫn rất tốt, gần như nguyên vẹn nếu so với giai đoạn trước đây. Nhưng sau những chấn thương dai dẳng như thế thì bất cứ cầu thủ nào cũng sẽ cảm thấy không thật sự thoải mái khi tập luyện và thi đấu.

Cá nhân tôi cũng rất lo sợ Tuấn Anh sẽ gặp phải một chấn thương nào khác nữa thì sẽ còn khó khăn rất là nhiều. Tuy nhiên, qua từng trận đấu Tuấn Anh đang dần trở lại với sức khỏe, cảm giác bóng tốt hơn và tôi nghĩ là Tuấn Anh sẽ trở lại tốt và sớm lấy lại 100% phong độ”, Trường nói.

Ngoài Tuấn Anh, Xuân Trường cũng đặt niềm tin vào sự trở lại của Vũ Văn Thanh. Anh nói thêm: “Tôi và Văn Thanh vẫn liên lạc rất thường xuyên. Cậu ấy mới trở lại thi đấu một vài trận rồi lại bị chấn thương tiếp. Nhưng vốn là một cầu thủ có ý chí rất cao nên tất cả những chấn thương với Văn Thanh không là vấn đề gì và cậu ấy sẽ vượt qua”.

Sắp tới, Xuân Trường sẽ cùng ĐT Việt Nam thi đấu King’s Cup 2019, nơi anh sẽ đối đầu với nhiều đồng đội ở Buriram United, cũng như phải thi đấu dưới áp lực của truyền thông và người hâm mộ Thái Lan.

Nói về trận đấu này, tiền vệ người Tuyên Quang chia sẻ: “Được triệu tập lên đội tuyển quốc gia là một vinh dự lớn với bất cứ cầu thủ nào và tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Đặc biệt, nếu được gặp các cầu thủ Thái Lan của Buriram trong trận đấu giữa hai đội tuyển quốc gia Việt Nam và Thái Lan thật sự rất là hay.

Tôi rất mong chờ đến thời điểm diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Cá nhân tôi cũng như các cầu thủ khác của ĐT Việt Nam đều muốn đánh bại Thái Lan ngay trên sân nhà của họ”.

Theo FX (Foxsports/VN)

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Thêm 3 ca mắc COVID-19 mới, lo nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng

Thêm 3 ca mắc COVID-19 mới, lo nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng

TIN MỚI