Cả 3 nạn nhân bị vùi lấp vì lở đất ở Đắk Nông đều đã tử vong

Lực lượng chức năng ở Đắk Nông đã tìm thấy 3 thi thể nạn nhân trong một gia đình bị vùi lấp do sạt lở đất. Tuy nhiên, cả 3 đều đã tử vong.

Cả 3 nạn nhân bị vùi lấp vì lở đất ở Đắk Nông đều đã tử vong Ảnh 1

Hiện trường vụ sạt lở đất vùi lấp 3 nạn nhân ở Đắk Nông. Ảnh: Vietnamnet.

Theo thông tin từ đại diện UBND huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông), chiều 8/8, lực lượng chức năng đã lần lượt phát hiện, đưa thi thể 3 nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở đất ở thôn 14, xã Đắk Sin ra ngoài.

Danh tính các nạn nhân là anh Trần Văn Hiệu (SN 1991) cùng vợ là Đỗ Thị Yến (SN 1994), con gái là Đỗ Thị Diệu (SN 2017). Tại hiện trường, vợ chồng anh Hiệu và cháu Diệu bị vùi dưới lớp đất đá dày khoảng 1m, cả 3 đều đã tử vong.

“Lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy nạn nhân trong vụ sạt lở và đang đưa về bàn giao cho người thân để lo hậu sự. Bên cạnh đó, lãnh đạo địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân”, lãnh đạo huyện Đắk R’lấp cho hay.

Cả 3 nạn nhân bị vùi lấp vì lở đất ở Đắk Nông đều đã tử vong Ảnh 2

Thi thể các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường để lo hậu sự. Ảnh: VTC.

Trước đó, rạng sáng 8/8, tại thôn 14, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) xảy ra mưa lớn khiến một quả đồi diện tích khoảng 1ha bất ngờ sạt xuống, vùi lấp ngôi nhà nhỏ của gia đình anh Hiệu nằm bên dưới. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà có vợ chồng anh Hiệu và con gái.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng cùng người dân ở đây khẩn trương tiếp cận hiện trường, đào bới tìm kiếm nạn nhân. Do lượng đất sạt lở rất lớn, không xác định được vị trí ngôi nhà bị vùi lấp nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Tới chiều nay, mới tìm thấy thi thể các nạn nhân.

Theo thông tin từ người dân, gia đình anh Hiếu quê ở Hưng Yên. Do hoàn cảnh khó khăn, cả nhà đã vào Đắk Sin làm thuê và ở nhờ trong nhà rẫy của người thân. Thời điểm gặp nạn, vợ anh Hiếu đang mang bầu đứa con thứ hai.

Ngọc Linh

Đang tải...
Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn ‘cầu cứu’ GĐ Công an Đồng Nai

Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn ‘cầu cứu’ GĐ Công an Đồng Nai

Đắk Nông: Ghê sợ thiếu niên 14 tuổi sát hại 2 người trong 4 năm

Đắk Nông: Ghê sợ thiếu niên 14 tuổi sát hại 2 người trong 4 năm

‘Tú bà’ mang bầu bán dâm ở tiệm hớt tóc

‘Tú bà’ mang bầu bán dâm ở tiệm hớt tóc

TIN MỚI