Bùi Tiến Dũng ‘gửi tâm thư’ chia tay Hà Nội FC sau khi tới TP.HCM

Thủ môn người Thanh Hóa gửi lời cảm ơn tới câu lạc bộ Hà Nội FC trên trang Facebook cá nhân ngay sau khi bản hợp đồng chuyển tới đội bóng mới Thành phố Hồ Chí Minh được công bố.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức chuyển từ câu lạc bộ Hà Nội tới Thành phố Hồ Chí Minh với bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Đội bóng Á quân V-League 2019 đã công bố tin chuyển nhượng chính thức này trên trang chủ vào chiều 18/12.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, thủ môn người Thanh Hóa đã gửi lời cảm ơn đội bóng cũ trên trang Facebook cá nhân.

Bùi Tiến Dũng viết: “Với tất cả sự tôn trọng, tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Hà Nội FC, cảm ơn những cổ động viên nhiệt tình và trung thành của câu lạc bộ. Hà Nội FC là một tập thể mạnh.”

“Tôi tin những đồng nghiệp của tôi tại nơi đây có thể cạnh trạnh sòng phẳng ở bất kể giải đấu nào mà họ tham dự, chúc câu lạc bộ sẽ giành được nhiều thành công trong thời gian tới, chúc những cổ động viên Hà Nội FC luôn mạnh khỏe để có thể tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà đội bóng đem lại,” thủ môn này chia sẻ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chuyển tới câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh với thời hạn hợp đồng 3 năm. (Ảnh: CLB TP.HCM)

Tân binh của Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh cũng tiết lộ lý do không tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô. Thủ thành sinh năm 1997 muốn tìm kiếm cơ hội sáng hơn ở môi trường mới.

“Tôi đã có được những kỷ niệm tuyệt đẹp trong màu áo này. Được trải nghiệm với bầu khí sôi động và văn minh mà cổ động viên nơi đây đem lại sẽ là ký ức không thể nào phai nhạt. Tuy nhiên, năm vừa qua có những điều chưa thực sự suôn sẻ với cá nhân tôi, điều này thúc đẩy bản thân tôi cần phải tìm cho mình một môi trường mới,” thủ môn U23 Việt Nam cho hay.

Bùi Tiến Dũng chuyển tới Hà Nội FC đầu mùa giải V-League 2019 sau thành công trong màu áo câu lạc bộ Thanh Hóa và đội tuyển U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Ở đội bóng thủ đô có nhiều cầu thủ tốt, thủ môn này đã không thể cạnh tranh được một vị trí chính thức trước Văn Công và Phí Minh Long. Suốt mùa giải 2019, Tiến Dũng chỉ có vỏn vẹn 5 lần ra sân.

Tuy nhiên, trong 1 năm thi đấu cùng Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng cũng đã có được những thành công nhất định cùng đội bóng như Vô địch V-League, Cúp Quốc gia 2019 và vào tới chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Chia tay Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng nhấn mạnh: “Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã luôn ủng hộ cho tôi trong suốt thời gian qua!”.

Đang tải...
Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

Thảm sát gia đình trong đêm, 3 người chết, 1 người nguy kịch

Thảm sát gia đình trong đêm, 3 người chết, 1 người nguy kịch

TIN MỚI