BTV của VTV bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới lên truyền hình

Sau khi chia sẻ chuyện hủy hôn, bị chồng sắp cưới phản bội trên sóng truyền hình mà BTV Cẩm Tú đã nhận phải làn sóng chỉ trích từ khán giả.

Xuất hiện trong chương trình “Người ấy là ai”, BTV Cẩm Tú đã tiết lộ chuyên hủy hôn vì bị chồng sắp cưới lạnh nhạt, phản bội.

Được biết, BTV Cẩm Tú sinh ra ở Ukraine, sau đó chuyển sang sinh sống và đi học tại Nga. Tới năm 10 tuổi, cô về Việt Nam. Hiện tại, cô đang là biên tập viên mảng thời sự của đài truyền hình Việt Nam.

BTV của VTV bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới lên truyền hình Ảnh 1

BTV Cẩm Tú

Tại chương trình, cô đã chia sẻ mối tình đầu bắt đầu vào năm 18 tuổi, người đàn ông đó đã gắn bó với cô 6 năm.

“Đáng lẽ ra, tháng 12 năm ngoái, đám cưới đã diễn ra. Tôi mong chờ đám cưới lắm. Nhưng khi ngày vui đến rất gần, bản thân tôi cảm thấy có gì đó không ổn nên quyết định dừng lại mối tình của mình. Một là tôi an phận, chấp nhận cuộc hôn nhân biết trước sẽ không hạnh phúc để được bình yên. Hai là tôi phải mạnh mẽ, kết thúc mối quan hệ đó để tìm hạnh phúc khác. Tôi đã chọn cách thức hai”, cô nói.

BTV của VTV bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới lên truyền hình Ảnh 2

BTV Cẩm Tú

“Vì anh ấy là mối tình đầu nên tôi đã yêu sai cách, sai người. Nếu tôi yêu sai cách mà đúng người thì có thể học cách yêu đúng. Nhưng đã yêu sai người thì không thể hòa hợp được. Anh ấy và tôi rất khác nhau. Tình yêu là sự bù đắp cho nhau nhưng tôi và anh ấy như đi song song, không có điểm chung. Tôi vốn là người mãnh liệt trong cuộc sống, yêu hết mình, chơi hết mình. Tôi rất tin vào sự kì diệu của tình yêu. Nhưng anh ấy lại muốn sống trong vỏ bọc, muốn cái gì phải có sẵn. Tôi không phải là người chu cấp cho anh ấy, nhưng anh ấy chọn tôi vì có điều kiện ổn hơn những cô gái khác vây quanh anh ấy. Điều đó là không được. Năm tôi gặp anh ấy, tôi mới 18 tuổi nên muốn yêu mãnh liệt, thế mà anh ấy lại nói tôi quá mơ mộng, quá đòi hỏi. Khi khát khao yêu đương lớn dần, tôi không thể tiếp tục được nữa. Tới lúc tôi hỏi vì sao anh ấy lại muốn cưới tôi, thì anh ấy nói muốn có một người vợ ở nhà chăm lo để anh ấy tiếp tục các cuộc vui bên ngoài. Tôi nghe vậy liền nói luôn, anh cứ thuê osin ở nhà rồi yêu bất cứ ai, chứ không nhất thiết phải yêu em. Anh ấy nghe xong lại đáp: “Nhưng em đẹp hơn những cô kia”, cô nói thêm.

BTV của VTV bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới lên truyền hình Ảnh 3

BTV Cẩm Tú đã bị nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả (ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, BTV Cẩm Tú cũng chia sẻ cô đã bị tai nạn giao thông, cô nghĩ rằng thời điểm cô bị tai nạn thì người yêu sẽ quan tâm hơn nhưng thực tế lại quá phũ phàng. Người yêu lạnh nhạt và đến khi cô quyết định đòi chấm dứt mối quan hệ thì người yêu lại “dọa chết”.

“Chuyện này xảy ra đã hơn một năm rồi. Đến bây giờ tôi buồn nhưng không tiếc. Tôi không hối tiếc vì quyết định đã đưa ra và nếu được chọn lại, tôi vẫn không thay đổi. Bây giờ, tôi muốn chào đón một người đàn ông bước vào cuộc đời mình”, BTV của VTV nói thêm.

Nghe sau lời tâm của của Cẩm Tú, Trấn Thành đã có những lời nói tâm tình thấu hiểu dành cho cô. MC Trấn Thành nói: “Bạn quá an toàn, ngại đi thẳng vào vấn đề. Bạn sợ gặp sự cố nên chỉ cần một sự an toàn với bạn cũng là đủ. Phụ nữ mà như vậy thì không đúng lắm”.

Nhưng Cẩm Tú không đồng ý với lời chia sẻ của Trấn Thành nên đã lên tiếng giải thích và nhắc tới cả bạn gái mới của chồng sắp cưới: “Về việc này, tôi xin lỗi Trấn Thành, tôi muốn được đính chính. Tôi không phải người an toàn như Trấn Thành nói, nếu không thì tôi đã không kết thúc mối tình đó. Vì sao nãy giờ tôi phải vòng vo? Vì tôi thấy đây là sự tôn trọng cuối cùng tôi dành cho anh ấy và người bạn gái mới của anh ấy”.

Sau khi chương trình lên sóng, Cẩm Tú đã bị rất nhiều khán giả chỉ trích vì nói nhiều và “bật” lại Trấn Thành. Họ cho rằng cô đang vòng vo để đổ hết lỗi cho chồng sắp cưới và không chịu nghe ý kiến người khác, đặt cái tôi quá cao./.

Tường Vy

TIN MỚI