BTS, Kang Ha Neul và 'Khi hoa trà nở' thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình 2020: Daesang là ai?

BTS, Kang Ha Neul, 'Khi hoa trà nở' giành chiến thắng tại lễ trao giải truyền hình Hàn Quốc lần thứ 47.

Vào ngày 02/09, Hiệp hội các đài truyền hình Hàn Quốc đã tiết lộ những người chiến thắng Giải thưởng Phát thanh truyền hình Hàn Quốc lần thứ 47. Được biết, đây là một sự kiện tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những tác phẩm hay và nghệ sĩ mang lại đóng góp lớn cho ngành nghệ thuật nước nhà trong một năm qua.

Hiệp hội Phát thanh truyền hình Hàn Quốc đã chọn 25 trong số 59 tác phẩm được phát hành vào ngày 14 tháng trước, và chọn ra 19 người chiến thắng cho các giải thưởng cá nhân, đồng thời công bố những tác phẩm và người chiến thắng trong Giải thưởng Phát thanh truyền hình Hàn Quốc năm 2020. Theo đó, kết quả như sau:

BTS, Kang Ha Neul và 'Khi hoa trà nở' thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình 2020: Daesang là ai? Ảnh 1

Nhóm nhạc nam BTS đã giành được Giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc, trong khi diễn viên Kang Ha Neul đã giành được Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc cho màn trình diễn ấn tượng trong drama ăn khách Khi hoa trà nở.

BTS, Kang Ha Neul và 'Khi hoa trà nở' thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình 2020: Daesang là ai? Ảnh 2

BTS.

BTS, Kang Ha Neul và 'Khi hoa trà nở' thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình 2020: Daesang là ai? Ảnh 3

Kang Ha Neul.

Pengsoo đã giành được giải thưởng Giải trí sau khi xuất hiện trong chương trình Giant Peng TV đài EBS 1TV. Mặt khác, đạo diễn sản xuất Kim Tae Ho nhận giải Nhà sản xuất xuất sắc cho chương trình How Do You Play? đài MBC.

BTS, Kang Ha Neul và 'Khi hoa trà nở' thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình 2020: Daesang là ai? Ảnh 4

Pengsoo và Kang Ha Neul.

Khi hoa trà nở đài KBS cũng đã nhận được giải thưởng Phim truyền hình chính kịch xuất sắc nhất, sau cuộc tranh với vị trí dẫn đầu sít sao với phim Stove League. Ngoài ra, biên kịch Im Sang Choon của Khi hoa trà nở cũng đã giành giải Biên kịch xuất sắc.

BTS, Kang Ha Neul và 'Khi hoa trà nở' thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình 2020: Daesang là ai? Ảnh 5

Khi hoa trà nở.

Buổi lễ trao giải sẽ được ghi hình trước, dự kiến phát sóng vào ngày 10 tháng 9 trên kênh truyền hình MBC. Theo đó, người chiến thắng Daesang (giải thưởng lớn) hiện chưa tiết lộ sẽ được công bố trong chương trình phát sóng. Bài phát biểu nhận giải từ những người chiến thắng bao gồm BTS, Kang Ha Neul và Pengsoo sẽ được chia sẻ trong suốt chương trình.

BTS, Kang Ha Neul và 'Khi hoa trà nở' thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình 2020: Daesang là ai? Ảnh 6 BTS, Kang Ha Neul và 'Khi hoa trà nở' thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình 2020: Daesang là ai? Ảnh 7
BTS, Kang Ha Neul và 'Khi hoa trà nở' thắng lớn tại lễ trao giải truyền hình 2020: Daesang là ai? Ảnh 8

Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm

TIN MỚI

Thi tay nghề điều dưỡng giỏi

Thi tay nghề điều dưỡng giỏi

Sáng 23-9, tại Bệnh viện Chỉnh hình Phục hồi chức năng TP HCM (Bệnh viện 1A), LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM phối hợp...