Brooklyn Beckham thảnh thơi đi mua sắm ở trung tâm thương mại

Brooklyn Beckham diện trang phục màu trắng hàng hiệu, thảnh thơi đi mua sắm ở trung tâm thương mại tại Miami.

Brooklyn Beckham một mình đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở Miami hôm 31/3.

Con trai David Beckham diện trang phục màu trắng trẻ trung, đội mũ và đeo khẩu trang cẩn thận khi xuất hiện ở chốn đông người.

Cậu cả nhà Vic – Beck để lộ loạt hình xăm khủng trên cánh tay. Cách đây không lâu, Brooklyn Beckham cũng gây chú ý khi tiếp tục khoe loạt hình xăm gần cổ tay. Cậu cả nhà Vic – Beck dành sự tôn vinh cho vị hôn thê Nicola Peltz khi xăm dòng chữ “Cuộc sống của tôi. Tình yêu của tôi. Sự thật của tôi. Hơi thở của tôi. Lý trí của tôi. Vẻ đẹp của tôi. Điều quý giá của tôi”.

Sự xuất hiện ở Brooklyn Beckham nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo một nguồn tin, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz dời lịch tổ chức hôn lễ sang năm 2022 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz công khai quan hệ tình cảm vào tháng 1/2020. Brooklyn đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ trong tiệc sinh nhật hồi tháng 3/2020. Sau đó 2 người sống chung cùng nhau ở Los Angeles, Mỹ trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Brooklyn Beckham tuyên bố đính hôn với Nicola Peltz hôm 12/7/2020. Con trai Victoria cầu hôn Nicola Peltz bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 250.000 bảng Anh (khoảng 315.000 USD) do chính anh thiết kế.

Lê Anh/VOV.VN Theo DM

TIN MỚI