Bphone B86 chính thức ra mắt với mức giá 'không tưởng'

BKAV đã chính thức giới thiệu 4 mẫu máy Bphone thế hệ tiếp theo nổi bật là phiên bản Bphone B86 có mức giá lên đến 8,99 triệu đồng với cấu hình trung bình.

Bphone B86 chính thức ra mắt với mức giá 'không tưởng' Ảnh 1

Bphone 2020 có 4 phiên bản. (Ảnh chụp màn hình)

Tối 10/5, BKAV đã chính thức giới thiệu thế hệ Bphone tiếp theo với 4 phiên bản là Bphone B86, B86s, B40 và B60.

Bphone thế hệ 2020 được Tập đoàn BKAV giới thiệu với thông điệp trải nghiệm không giới hạn. Máy được nhấn mạnh về thiết kế không phím bấm, đem lại những cải tiến về camera, khả năng chống nước ấn tượng hơn cùng với thêm những lựa chọn màu sắc mới.

Dựa trên thiết kế quen thuộc của Bphone 3, BKAV cải tiến thiết kế trên Bphone B86 với đặc điểm là không phím bấm vật lý. Bphone B86 được tối ưu thiết kế cùng với phần mềm bên trong để chiếc máy đem lại một trải nghiệm ấn tượng nhờ thiết kế tối giản, viền đều và không có cằm.

Bphone B86 cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68+, cao hơn so với tiêu chuẩn IP68 khi nó có thể ngâm nước trong vòng 2 tiếng ở độ sâu 1,5 mét trong điều kiện thử nghiệm.

Về khung máy, Bphone B86 có kiến trúc mới với phần viền có độ cứng tăng hơn 30%, cũng như được thiết kế phù hợp để bảo vệ máy cho tiêu chuẩn chống nước.

Cụm camera trên Bphone B86 được CEO Nguyễn Tử Quảng giới thiệu là thiết kế kiểu dáng bếp từ. Cụm camera của Bphone B86 bao gồm 2 ống kính gồm góc rộng tiêu chuẩn và ống kính chuyên chụp macro. Phần viền xung quanh cụm camera được thiết kế nhô lên 0.15mm để hạn chế kính tiếp xúc khi đặt trên bàn, đồng thời loại bỏ việc cọ xát trực tiếp.

Bphone B86 chính thức ra mắt với mức giá 'không tưởng' Ảnh 2

Cụm camera của Bphone B86 bao gồm 2 ống kính gồm góc rộng tiêu chuẩn và ống kính chuyên chụp macro. (Ảnh chụp màn hình)

Về tính năng, BKAV nhấn mạnh về khả năng chụp đóng băng khoảnh khắc chuyển động với khả năng ghi nhận chi tiết hình ảnh tức thời. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được những khoảnh khắc rất khó nắm bắt, đặc biệt là những chuyển động siêu nhanh.

Bphone B86 sử dụng phần cứng với Soc Snapdragon 675 của Qualcomm. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng, BKAV vẫn khá “keo kiệt” cho một mẫu điện thoại cận cao cấp với mức giá lên đến 9 triệu đồng.

Bphone B86 cũng là mẫu điện thoại đầu tiên của BKAV hỗ trợ eSIM. Hệ điều hành BOS 8.6 tiếp tục có những thay đổi ở những tính năng giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế không phím bấm, BOS phiên bản mới có thêm những thao tác cử chỉ để phù hợp.

Các cử chỉ vuốt trên Bphone B86 dễ dàng được thực hiện bằng một tay tại giao diện bất kỳ của hệ điều hành. Các tính năng như chỉnh âm lượng, chỉnh độ sáng được thực thi bằng các cử chỉ được vuốt phù hợp từ các cạnh. Việc không có phím bấm thì người dùng cần sử dụng những cử chỉ như úp máy khi muốn tắt chuông cuộc gọi tới.

Bphone B86 chính thức ra mắt với mức giá 'không tưởng' Ảnh 3

Bphone B86 cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68+ (Ảnh chụp màn hình)

Phiên bản Bphone B86 mới cũng cải tiến với khả năng kết nối chặt chẽ, tăng hiệu quả chống trộm hơn. BKAV cũng công bố với việc 89% Bphone bị thất lạc đã tìm về với chủ máy. Máy cũng được giới thiệu có thể đưa ra những thông điệp phù hợp để những ai vô tình nhặt được có thể liên hệ chủ máy để gửi lại.

Phần mềm BKAV Mobile Security được giới thiệu sẽ cải thiện khả năng chống quảng cáo làm phiền, đem lại trải nghiệm liền mạch. Ngoài ra, dữ liệu từ phần mềm có thể phân tích những cuộc gọi spam được gọi là công nghệ chống cuộc gọi làm phiền.

Bphone B86 có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, tổng thời gian 12 tháng với ưu đãi bảo hành và sửa chữa tận nhà.

Ra đời năm 2015, điện thoại đầu tiên của Bkav được gọi là Bphone, còn các thế hệ tiếp theo là Bphone 2017 và Bphone 3. Năm 2020, sản phẩm có bốn phiên bản được gọi lần lượt là B40, B60, B86 và B86s.

Bphone B86 có 2 phiên bản gồm Bphone B86 và Bphone B86s với giá bán lần lượt là 8,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng. Máy được phân phối từ ngày 17/05/2020 tại các Bphone Store và một số cửa hàng của Mobifone.

Hai phiên bản Bphone B40 và B60 với mức giá 5,49 triệu đồng và 6,99 triệu đồng sẽ được bán sau 1 tháng, từ ngày 17/06/2020.

Minh Sơn (Vietnam+)

Đang tải...
Bắt quả tang hiệu phó cùng 3 người khác sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc

Bắt quả tang hiệu phó cùng 3 người khác sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi

Thêm tỷ phú Vietlott trong tháng 9 nhờ trúng giải Jackpot

Thêm tỷ phú Vietlott trong tháng 9 nhờ trúng giải Jackpot

Bỏ vốn 300 nghìn đồng, chàng trai có chục triệu mỗi tháng

Bỏ vốn 300 nghìn đồng, chàng trai có chục triệu mỗi tháng

TIN MỚI

Mùa măng le ở Đắk Nông

Mùa măng le ở Đắk Nông

Để thu hái măng le, có nhóm không chỉ chặt cành vướng víu mà đốn cả cụm le rồi bẻ sạch, cắt sạch, xới tung lên,...