Body cực nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020

Vượt qua 62 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Hoa hậu Mỹ Evelyn Abena Appiah trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Miss Grand International 2020.

Theo thông tin trên website của Miss Grand International, Abena Appiah cao 178,5cm, nặng 62kg cùng body cực nóng bỏng, quyến rũ.

Cô gây ấn tượng nhờ làn da khỏe khoắn, mái tóc xù cá tính, gương mặt đẹp với bờ môi căng đầy và đôi mắt cuốn hút.

Hoa hậu Mỹ Evelyn Abena Appiah năm nay 27 tuổi và là một gương mặt quen thuộc với các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Sở hữu 2 quốc tịch là Mỹ và Ghana, cô từng đại diện cho Ghana tại Hoa hậu Hoàn vũ 2014 nhưng không lọt top.

Sau đó, cô dự thi Hoa hậu Thế giới Mỹ 2017 và chỉ lọt vào top 16. Sau đó, cô tiếp tục trở thành đại diện của Ghana tại Hoa hậu Trái đất 2019. Tại cuộc thi này, cô được đánh giá là ứng viên sáng giá vì giành được nhiều giải thưởng phụ. Tuy nhiên, may mắn lại một lần nữa không mỉm cười với Abena Appiah khi cô chỉ lọt vào top 20.

Sau nhiều năm “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp, cuối cùng Abena Appiah cũng đã giành được ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2020. Abena Appiah là thí sinh có số điểm cao nhất 9.75 trong Top 10 của Miss Grand International năm nay. Không chỉ vậy, Abena Appiah còn được cho là có lối ứng xử thông minh, sắc sảo.

Trả lời câu hỏi khi lọt vào Top 5, rằng nếu được lựa chọn giữa việc đóng cửa đất nước để ngăn chặn đại dịch COVID-19 và chấp nhận để cho nền kinh tế suy giảm hoặc vẫn mở cửa đất nước, chấp nhận sự tàn phá của đại dịch nhưng nền kinh tế sẽ ít bị ảnh hưởng hơn, Abena Appiah đã không ngần ngại chọn việc ngăn chặn đại dịch, cho nhấn mạnh rằng đồng bào của cô, dân tộc của cô, sức khỏe của họ quan trọng hơn nền kinh tế rất nhiều.

Sau đó, Abena Appiah lọt vào Top 3 và tiếp tục trả lời câu hỏi: Nếu chỉ còn duy nhất 1 liều vắc-xin phòng COVID-19 và bạn phải lựa chọn giữa một người trẻ 16 tuổi và 1 người già 75 tuổi, bạn sẽ chọn tiêm cho ai? Abena Appiah là người trả lời đầu tiên, cô không ngần ngại chọn tiêm cho người trẻ 16 tuổi, vì theo cô, đó mới là tương lai của đất nước, một đất nước muốn vững mạnh và có tương lai tốt, trước hết cần phải bảo vệ sức khỏe cho những người trẻ tuổi trong trường hợp này.

Trong hồ sơ dự thi, Abena Appiah giới thiệu cô là Cử nhân Khoa học và Truyền thông. Người đẹp có sở thích ca hát, viết nhạc, chơi nhiều loại nhạc cụ, nấu ăn và học ngôn ngữ mới.

Đỗ Quyên

Đang tải...
Lão nông tìm thấy 50kg vàng trong khe núi: Tưởng vừa phát tài ngờ đâu lại phải ngồi tù!

Lão nông tìm thấy 50kg vàng trong khe núi: Tưởng vừa phát tài ngờ đâu lại phải ngồi tù!

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Đối tượng đâm linh mục, đốt nhà thờ chỉ cười và hát, không khai gì

Gia Lai: Đối tượng đâm linh mục, đốt nhà thờ chỉ cười và hát, không khai gì

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

TIN MỚI