Bộ VHTT-DL lên tiếng vụ Á hậu Thư Dung chụp ảnh “bôi bẩn” Đà Lạt

Đại diện Bộ VHTT-DL đã có ý kiến về việc Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm tại Đà Lạt.

Chiều 15.8, ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục NTBD – Bộ VHTT- DL lên tiếng trên báo chí việc Á hậu Thư Dung chụp ở Đà Lạt. Bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” của Thư Dung đang bị dư luận chỉ trích vì cho rằng đây là những hình ảnh phản cảm, không phù hợp phong cảnh nên thơ hữu tình ở Đà Lạt.

Trước câu hỏi liệu Thư Dung có vi phạm hoạt động biểu diễn hay không, ông Lê Minh Tuấn phát biểu trên báo Dân Việt: “Vấn đề này thuộc thẩm quyền xử lý của Sở VHTT-DL Lâm Đồng, cơ quan quản lý địa phương có trách nhiệm xem xét, xử lý hay không và nếu có thì xử lý như thế nào…Chúng tôi sẽ theo dõi nắm bắt tình hình”.

Trước đó vào ngày 14.8, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cũng có ý kiến về việc Á hậu Thư Dung chụp hình tại địa phương này. Cụ thể, ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc hai cô gái chụp ảnh phản cảm tại khu du lịch Tuyệt tình cốc trong cuộc họp hôm 13.8.

Á hậu Thư Dung (trái) bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân của mình rằng ‘thích gì thì làm nấy’

Như đã đưa tin, trong những ngày qua cư dân mạng đang lan truyền một số đoạn video và hình ảnh được cho là ghi lại ở “Tuyệt tình cốc” (Lâm Đồng) – một điểm du lịch mới được khám phá gần đây. Đoạn clip cho thấy một nhóm người trẻ ăn mặc mát mẻ và chặt cả những cành thông quanh đó để làm phông tạo dáng chụp hình.

Hình ảnh của Á hậu Thư Dung khiến cho cô tiếp tục nhận nhiều chỉ trích từ dư luận. Nhiều người cho rằng đây chỉ là hình thức tạo scandal khá lộ liễu của Thư Dung.

Mặc khác người ta phản ứng Thư Dung không chỉ về bộ ảnh phản cảm mà là hành động thiếu chuẩn mực của một người đang mang trên mình danh danh hiệu “Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018”.

95 tấm ảnh Thư Dung đăng trên trang cá nhân sáng 14.8

Thế nhưng sau khi bị dư luận phản đối về hành động bẻ cây thông hủy hoại môi trường để chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên thách thức dư luận bằng dòng status: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.

Á hậu Thư Dung bị ném đá vì loạt ảnh nhạy cảm được cho là “bôi bẩn Đà Lạt”

Bên dưới status của Thư Dung là bộ ảnh Tuyệt tình cốc với 95 tấm công khai trên trang cá nhân. Nhìn kỹ 95 tấm ảnh mà Thư Dung cố tình đăng trên trang cá nhân đa số đều tạo hình hở hang gợi cảm. Nhân vật trung tâm với những bộ đồ thiếu vải giữa phong cảnh nên thơ hữu tình và không khí lành lạnh của Đà Lạt làm cho người xem không thể hiểu nổi “ý đồ nghệ thuật” mà Thư Dung muốn thể hiện là gì?

Đang tải...
Đắk Lắk: Huyện gửi thư xin lỗi tài xế bị phạt 200.000 đồng vì… tụ tập 3 người trên cabin xe

Đắk Lắk: Huyện gửi thư xin lỗi tài xế bị phạt 200.000 đồng vì… tụ tập 3 người trên cabin xe

Giá xăng dầu hôm nay 4/4: Đồng loạt tăng vọt

Giá xăng dầu hôm nay 4/4: Đồng loạt tăng vọt

Gia Lai: Giáo viên trường huyện lừa chạy thi công chức

Gia Lai: Giáo viên trường huyện lừa chạy thi công chức

Đắk Lắk: Nửa đêm hàng chục nhân viên massage vẫn tụ tập ăn nhậu, bất chấp lệnh cấm

Đắk Lắk: Nửa đêm hàng chục nhân viên massage vẫn tụ tập ăn nhậu, bất chấp lệnh cấm

TIN MỚI