Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen cho đoàn làm phim ‘Về nhà đi con’

Sáng 21/8, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức buổi lễ trao bằng khen cho các thành viên trong đoàn làm phim ‘Về nhà đi con’.

Tại buổi trao tặng bằng khen, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá: Bộ phim có giá trị nhân văn sâu sắc, có tác động tích cực tới đời sống văn hóa, xã hội. Vì thế, Bộ quyết định trao bằng khen cho Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) và Nhóm biên kịch bộ phim.

Bộ VHTTDL cũng trao Bằng khen cho 13 cá nhân gồm các nghệ sĩ tham gia sản xuất – thực hiện bộ phim Về nhà đi con: NSƯT Nguyễn Danh Dũng – đạo diễn, nghệ sĩ Trần Anh Phương – Đạo diễn hình ảnh, NSƯT Đặng Trọng Tuân – Họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường, Thúy Hà, Ngân Quỳnh, Tuấn Tú, Quang Anh.

Diễn viên nhỏ tuổi nhất vào vai cu Bon – con trai của cặp đôi Thư và Vũ cũng nhận được quà trung thu của Bộ trưởng Bộ VHTTDL.

NSƯT Trung Anh nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện.

Sau khi nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ VHTTDL, NSƯT Trung Anh – người đảm nhận vai ông Sơn chia sẻ: ” Về nhà đi con là sản phẩm văn hóa đi sâu vào đời sống nhân dân, khơi gợi lại giá trị gia đình, củng cố giá trị gia đình. Chúng ta đang rất cần những sản phẩm như thế.

Đối với dòng phim truyền hình, kịch bản là yếu tốt quyết định. Để có được thành công này, tôi cảm ơn ê-kíp biên kịch và lãnh đạo VFC hỗ trợ chúng tôi rất nhiều”.

Bảo Thanh và Quốc Trường trong lễ trao tặng bằng khen của Bộ VHTTDL.

Về nhà đi con là bộ phim của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Ngân Quỳnh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Quốc Trường, Tuấn Tú, Bảo Hân, Quang Anh…

Phim dài 85 tập và có thêm 5 tập ngoại truyện. Khi phát sóng trên VTV, bộ phim tạo được sự chú ý lớn từ phía công chúng.

Mộc Lan

Đang tải...
Cái kết bi thảm của giang hồ từng ‘hô mưa gọi gió’ ở bến xe Miền Đông

Cái kết bi thảm của giang hồ từng ‘hô mưa gọi gió’ ở bến xe Miền Đông

Giá xăng dầu hôm nay 4/7: Bất ngờ tăng trở lại

Giá xăng dầu hôm nay 4/7: Bất ngờ tăng trở lại

Ổ nhóm bán ma túy rồi cùng quan hệ: Mật phục

Ổ nhóm bán ma túy rồi cùng quan hệ: Mật phục

Đắk Lắk: Thanh tra Sở nhận hối lộ trong khách sạn ‘nói chia…4 người’

Đắk Lắk: Thanh tra Sở nhận hối lộ trong khách sạn ‘nói chia…4 người’

TIN MỚI

Chung một mái nhà

Chung một mái nhà

Thành ngữ cổ này luôn được hiểu theo nghĩa bóng. Đó là một gia đình. Điều ngạc nhiên nhất là nó có thể thay thế...
Hương sen

Hương sen

Cái nóng năm nay kéo dài. Cả dải đất miền Trung nóng như chưa từng nóng thế. Những thôn nữ vốn vẫn e ấp khẩu trang...