Bố Minh Thuận khóc khi nghe lại giọng hát của con

Ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào”,”Tình phai”… của cố ca sĩ được phát ở tang lễ tối 20/9 khiến gia đình và bạn bè không cầm được nước mắt.

bo-minh-thuan-khoc-khi-nghe-lai-giong-hat-cua-con

Nghi thức động quan tang lễ Minh Thuận sẽ diễn ra vào sáng sớm 21/9. Vì thế, rất đông đồng nghiệp, bạn bè có mặt tại nhà riêng của cố ca sĩ trong đêm cuối để tiễn biệt anh. Một chương trình tạm gọi là “Liveshow Minh Thuận và những người bạn” diễn ra để mọi người cùng nghe lại các bản hit một thời của Minh Thuận và hát tặng anh. Trên sân khấu giản dị, gia đình dựng bức ảnh chân dung Minh Thuận thời hoạt động sôi nổi với âm nhạc. Trước bức ảnh, người thân đặt một chiếc micro gợi nhắc tình yêu trọn đời của anh với nghệ thuật. Mẹ nuôi và nhiều bạn bè, nghệ sĩ đã bật khóc khi nhìn hình ảnh này.

Phần một của đêm nhạc được dành để phát lại những ca khúc quen thuộc của cố ca sĩ. Khi ca khúc

Phần một của đêm nhạc dành để phát lại những ca khúc quen thuộc của cố ca sĩ. Khi bài “Nỗi đau ngọt ngào” vang lên, cụ Luật – người cha 95 tuổi của anh – lấy tay ôm mặt vì xúc động.

bo-minh-thuan-khoc-khi-nghe-lai-giong-hat-cua-con-2

Ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ: “Thứ sáu tuần trước tôi vào thăm bệnh viện thăm Minh Thuận. Nhìn Thuận, tôi không dám khóc. Bây giờ, tôi muốn nhắn em hãy tự hào vì em được quá nhiều người thương em. Em hãy ra đi thanh thản và bình yên nhé”. Đến 22h, Cẩm Vân – Khắc Triệu hát mở đầu phần hai của chương trình bằng ca khúc “Cát bụi”.

ĐVH hát Hát cho người nằm xuống, tự nhận là người yêu của Minh Thuận

Đàm Vĩnh Hưng (trái)  thể hiện ca khúc “Hát cho người nằm xuống”. Trước khi Minh Thuận qua đời, anh đã kịp vào bệnh viện tặng hoa và gặp gỡ đàn anh.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà song ca bài

Hồ Ngọc Hà (trái) và Thanh Hà song ca bài “Tình thơ”. Hồ Ngọc Hà bày tỏ: “Anh Minh Thuận từng chia sẻ với tôi rất nhiều để động viên tôi vượt qua nhiều sóng gió của mình”. Còn Thanh Hà tâm sự: ” Minh Thuận là người hiền và làm việc hăng say. Hôm nay, tôi rất hạnh phúc khi hát cho anh”.

Ca sĩ Ngọc Ánh hát

Ca sĩ Ngọc Ánh hát “Ai biểu em làm thinh” – ca khúc chị từng nhiều lần biểu diễn cùng Minh Thuận trên sân khấu. Bản nhạc được hòa âm sôi động và mọi người vỗ tay theo nhịp điệu.

Phần một của đêm nhạc được dành để phát lại những ca khúc quen thuộc của Minh Thuận - Nhật Hào trong album đầu tay của họ. Khi các ca khúc này được phát lên, các nghệ sĩ Cẩm Vân, Quách Tuấn Du, Phương Uyên nhắm nghiềm mắt để nén xúc động. Phần hai của chương trình dành cho đồng nghiệp hát tặng cố ca sĩ.

Ở phần trước đó, khi nghe lại các bản hit của Minh Thuận, nghệ sĩ Cẩm Vân, Quách Tuấn Du, Phương Uyên… nhắm nghiền mắt để nén xúc động. Ngoài ra, mọi người còn cùng xem trích đoạn cải lương “Đời cô Lựu”, “Lan và Điệp” có sự tham gia của cố nghệ sĩ.

bo-minh-thuan-khoc-khi-nghe-lai-giong-hat-cua-con-7

Bà Nguyễn Thị Huệ (trái) – mẹ nuôi của ca sĩ Minh Thuận. Bà từ Canada trở về nước hơn 10 ngày qua để chăm sóc con cho đến ngày con mất.

Bên ngoài hẻm đường vào nhà Minh Thuận, khán giả chen chật kín. Gia đình phải nhờ lực lượng an ninh giữ gìn trật tự cho tang lễ.

Bên ngoài hẻm vào nhà Minh Thuận, khán giả kéo đến chật kín. Gia đình phải nhờ lực lượng an ninh giữ gìn trật tự cho tang lễ.

* Ảnh: Đồng nghiệp tề tựu bên linh cữu Minh Thuận đêm cuối

Hòa Ca

>> Xem thêm:

Bố Minh Thuận khóc khi nghe lại giọng hát của con

Nghệ sĩ viếng tang lễ Minh Thuận

Ca sĩ Minh Thuận qua đời ở tuổi 47

Minh Thuận sống giản dị, cô đơn trọn kiếp người

Đang tải...
Đoàn lãnh đạo tỉnh Thái Bình đi công tác miền Trung: Không đúng thời điểm!

Đoàn lãnh đạo tỉnh Thái Bình đi công tác miền Trung: Không đúng thời điểm!

Tiến hành cách ly xã hội toàn TP Buôn Ma Thuột

Tiến hành cách ly xã hội toàn TP Buôn Ma Thuột

Thêm 21 ca nhiễm COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Quảng Nam

Thêm 21 ca nhiễm COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Quảng Nam

Bí thư TP HCM đề nghị ‘cách ly Đà Nẵng như Vũ Hán’

Bí thư TP HCM đề nghị ‘cách ly Đà Nẵng như Vũ Hán’

TIN MỚI

'Lủi' qua biên bất thành

'Lủi' qua biên bất thành

Ngày 2-8, Đồn BP Ga Ry (H. Tây Giang, Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính một...