Bố mẹ chủ phòng khám đa khoa Khánh Kiều bị ‘tấn công’ cả đêm, chồng nữ khách hàng bị tát phải lên tiếng

Không chỉ lên tiếng chỉ trích, tấn công trang cá nhân của bà chủ phòng khám nha khoa mà bố mẹ của người phụ nữ này cũng bị liên lụy, bị gọi điện làm phiền.

Vụ việc bà chủ phòng khám đa khoa Khánh Kiều ở Đăk Lăk tát nữ khách hàng “cháy má” đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Ngay sau khi vụ việc nổ ra, nhiều người đã lên tiếng đòi tẩy chay phòng khám này, đồng thời tấn công trang Facebook cá nhân của bà chủ phòng khám.

Không những vậy, nhiều người còn tấn công gia đình phụ nữ này, trong đó, bố mẹ của người phụ nữ này đã bị liên lụy.

Bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều xảy ra xô xát với khách hàng của mình.

Mới đây, anh Nguyễn Thành Linh – chồng chị Giang Đỗ (người bị bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều tát) vừa chia sẻ đoạn tin nhắn của người xưng là chú của chủ phòng khám trên, muốn hẹn gặp vợ chồng anh nói chuyện.

Qua đoạn tin nhắn người chú này cho biết, bố mẹ của chủ phòng khám nha khoa đánh vợ anh đã bị khủng bố điện thoại. Thậm chí 2 – 3 giờ sáng, họ cũng bị làm phiền bởi những cuộc gọi tục tĩu.

Người tự xưng là chú của chủ phòng khám nha khoa nhắn tin cho anh Linh để mong được gặp gỡ, giải quyết vụ việc vợ anh Linh bị tát

Trước vấn đề này, anh Nguyễn Thành Linh đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân mong muốn mọi người theo dõi câu chuyện của gia đình mình hãy ứng xử văn minh, đừng tấn công gia đình của chủ nha khoa Khánh Kiều, vì họ không liên quan đến vụ việc ồn ào này.

Anh Nguyễn Thành Linh viết trên trang cá nhân

Thông tin trên Pháp luật & Bạn đọc, chị Giang Đỗ – nạn nhân bị bác sĩ Kiều Nhi – bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều tát cháy má cho biết, hiện tại, chị vẫn còn đau răng sau vụ va chạm.

Theo chị Giang Đỗ, sau 2 ngày xảy ra vụ việc,chịh vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ phía bác sĩ Kiều Nhi. Chị cũng hơi sợ hãi, lo lắng khi ra đường, nhất là sau vụ xe máy của chồng bị ô tô của người phụ nữ này tông trúng.

Giang Đỗ cũng chia sẻ, trên một hội nhóm tẩy chay nha khoa Khánh Kiều, có người đã đăng bài đưa thông tin rằng gia đình đã đến xin lỗi và bồi thường. Nhưng thông tin đó là sai sự thật.

Bên cạnh đó, sau vụ việc, phòng khám của bác sĩ Kiều Nhi vẫn mở cửa hoạt động bình thường.

Chị Giang bị bà chủ phòng khám nha khoa tát vào mặt

Như thông tin đã đưa, ngày 26/6 vừa qua, mạng xã hội đang xôn xao vụ bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) tát khách hàng và bị chồng của khách hàng tới tận nơi làm cho ra lẽ.

Theo nội dung trao đổi trong clip, chị Giang Đỗ đến nha khoa Khánh Kiều điều trị răng sâu, lấy tủy răng từ năm 2020. Tuy nhiên, sau nhiều lần điều trị, chị Giang Đỗ vẫn không hết đau răng, bị chảy máu và bị viêm nên tới phòng khám để hỏi lại tình hình của mình.

Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và trong lúc tranh cãi, một người phụ nữ được cho là chủ phòng khám cầm điện thoại tát 2 cái vào mặt chị Giang Đỗ gây vết hằn, đỏ trên má. Tức giận khi vợ bị đánh, chồng chị Giang Đỗ là anh Nguyễn Thành Linh đã tới phòng khám để đối chất với chủ phòng khám.

Phương Linh

Đang tải...
‘Sao thị phi chiếu’, Ngân 98 bị nghi lộ clip nóng dài 2 phút

‘Sao thị phi chiếu’, Ngân 98 bị nghi lộ clip nóng dài 2 phút

Người dân nuôi cả chục con hổ như… nuôi heo trong nhà như thế nào?

Người dân nuôi cả chục con hổ như… nuôi heo trong nhà như thế nào?

Thần Tài mở két phát lương, 4 con giáp ‘tiền đè sấp mặt’ 26 ngày tới

Thần Tài mở két phát lương, 4 con giáp ‘tiền đè sấp mặt’ 26 ngày tới

Đắk Lắk: Ổ dịch viêm da nổi cục xuất hiện ở hơn trăm thôn, buôn

Đắk Lắk: Ổ dịch viêm da nổi cục xuất hiện ở hơn trăm thôn, buôn

TIN MỚI