Bố mẹ phượt thủ Anh tử vong ở Fansipan muốn đến Việt Nam để cảm ơn

Theo BBC, bố mẹ của phượt thủ người Anh tử nạn tại Fansipan, đỉnh núi cao nhất Việt Nam, dự định sẽ trở lại đây để cảm ơn những người đã cố gắng cứu con mình.

Gia đình tiết lộ nguyên nhân phượt thủ Anh tử vong ở Fansipan

Aiden Webb, 22 tuổi, quê ở Norwich, Anh, đã một mình leo lên đỉnh Fansipan vào ngày 3/6. Chàng trai dày dạn kinh nghiệm leo núi này đã không sống sót sau khi ngã xuống vực. Thi thể Aiden được tìm thấy 6 ngày sau khi anh khởi hành.

bo-me-aiden-webb-muon-den-viet-nam-de-cam-on

Bố mẹ Aiden muốn quay lại Việt Nam để cảm ơn những người đã giúp tìm kiếm con mình. Ảnh: Bluebell Baughan.

Bố mẹ của Aiden, ông Trever và bà Simone dự định đến Việt Nam dịp Giáng sinh năm nay để cảm ơn những người giúp tìm ra anh. Trên trang Facebook tưởng nhớ con trai, ông Trever viết: “Lúc này chúng tôi chỉ có thể cảm thấy khuây khỏa bởi suy nghĩ sẽ trở lại Sa Pa, để thể hiện lòng cảm kích với những người đã giúp chúng tôi tìm thấy con trai. Bố mẹ muốn con tự hào về bố mẹ như chúng ta đã tự hào về con, Aiden”.

Aiden Webb tới du lịch Việt Nam cùng bạn gái Bluebell Baughan, 24 tuổi, quê ở Essex, Anh. Cô ở lại Sa Pa và giữ liên lạc với anh qua điện thoại. Aiden báo tin bị ngã, với thương tích ở tay, đầu gối và bị lạc đường. Điện thoại của anh ngừng hoạt động không lâu sau khi đồng ý để Baughan gọi cứu hộ.

Khoảng 150 người, trong đó có lực lượng chuyên nghiệp, đã tham gia tìm kiếm Aiden. Kết quả điều tra cho thấy Aiden đã chết sau khi rơi từ độ cao 18 m xuống một vũng nước nông vào lúc 7h, ngày 4/7.

Đang tải...
Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Dự báo 10 giờ sáng 28-10 bão sẽ vào đến đất liền

Dự báo 10 giờ sáng 28-10 bão sẽ vào đến đất liền

TIN MỚI