Bộ Công an gửi thư khen Công an tỉnh Đắk Nông

Bộ Công an gửi thư khen Công an tỉnh Đắk Nông về thành tích xuất sắc trong việc triệt phá đường dây làm, tàng trữ và lưu hành tiền giả.

Chiều ngày 23-7, thừa ủy quyền của Bộ Công an, Đại tá Lê Văn Tuyến – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã trao thư khen của Thượng tướng Bùi Văn Nam – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và trao thưởng nóng của Bộ Công an cho Phòng An ninh điều tra và Công an huyện Đắk G’long, mỗi đơn vị 15 triệu đồng vì thành tích xuất sắc trong việc đấu tranh, triệt phá đường dây làm, tàng trữ và lưu hành tiền giả với quy mô lớn liên quan đến nhiều tỉnh, thành.

Nội dung thư nêu rõ:

Lãnh đạo Bộ Công an được báo cáo: Từ ngày 16-1-2019 đến ngày 26-4-2019 Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Công an một số đơn vị, địa phương điều tra khám phá thành công vụ án làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả trên địa bàn nhiều tỉnh thành phồ từ tháng 7-2018 đến nay, với số tiền giả 1,6 tỷ đồng, bắt 6 đối tượng, thu giữ phương tiện phạm tội, 40,5 triệu đồng tiền giả loại mệnh giá 500.000 đồng cùng nhiều vật chứng.

Đại tá Lê Văn Tuyến – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông trao thưởng nóng và thư khen của Bộ Công an cho đại diện tập thể Phòng An ninh Điều tra Công an tỉnh và Công an huyện Đắk G’long.

Kết quả ngày thể hiện tinh thần khắc phục khó khăn, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Công an tỉnh Đắk Nông, các đơn vị của Bộ và Công an một số địa phương trong triển khai thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tập trung giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên về an ninh trật tự, gây ảnh hưởng xấu tới kinh tế – xã hội; góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân.

Đại tá Lê Văn Tuyến – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông phát biểu tại buổi trao thưởng.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tôi biểu dương thành tích của các đồng chí. Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương liên quan khẩn trương điều tra mở rộng, củng cố tài liệu chứng cứ đề nghị truy tố các đối tượng theo quy định của pháp luật. Mong các đồng chí phát huy kết quả đạt được, tiếp tục hiệp đồng chặt chẽ, kịp thời, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác và chiến đấu, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Minh Quỳnh – Thái Bình

Đang tải...
Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

Xác minh clip 'đen' lan truyền trên mạng xã hội

Xác minh clip 'đen' lan truyền trên mạng xã hội

TIN MỚI

Xà bần chiếm hành lang quốc lộ

Xà bần chiếm hành lang quốc lộ

Trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, người dân điều khiển xe chuyên chở xà bần đổ bừa bãi...