Bỏ 96 triệu mua giò lan 5 cánh trắng, vị khách nghi là cây giả đến bắt đền thì nhận câu trả lời bất ngờ

Khi bị khách đến tận nơi làm ầm ĩ, người bán hàng không chịu đền vì cho rằng chính họ cũng là nạn nhân của việc mua lan giả.

Đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn giữa hai người đàn ông xung quanh chuyện mua – bán giò lan 5 cánh trắng Phú Thọ.

Vị khách đến tận nhà của người đàn ông bán lan sau khi nghi ngờ đây không phải lan 5 cánh trắng Phú Thọ thật. Đối mặt với vị khách này là 2 vợ chồng người bán và nam thanh niên tên Hồng – người đã giao bán giò lan nói trên trên mạng xã hội.

Người đàn ông bán lan cho hay: “Các cháu thoải mái mua, không ai bị ràng buộc về tư tưởng. Các cháu cảm nhận đây là giò làn 5 cánh trắng thì các cháu mới mua“.

Vị khách cắt lời: “Cháu không mua bằng cảm nhận mà em Hồng đăng bán đây là lan trắng Phú Thọ“.

Ngay sau đó, người bán nói rằng chỉ còn một cách duy nhất là đổi lấy giò lan khác trong vườn nhà nhưng vị khách vẫn không đồng ý vì không có giò lan 5 cánh trắng nào ở đó cả.

Khi người bán nói cây này chưa ra hoa nên chưa chắc đã là giả, vị khách đề nghị viết giấy cam kết nhưng không được chấp thuận.

Thế chú đi lừa à? Cháu mua bằng tiền thật, 96 triệu, không phải số tiền nhỏ. Bây giờ chú lại không viết giấy cam kết đảm bảo đây là cây thật“, vị khách bức xúc.

Cuối cùng, người bán và vợ mới phân bua rằng họ cũng đi mua từ một bên khác và cũng bị lừa. Đôi vợ chồng không muốn chịu trách nhiệm.

Sự việc vẫn hiện gây xôn xao trên mạng xã hội.

TIN MỚI

Mùa buốt giá

Mùa buốt giá

Mùa đông dễ khiến con người dao động trước cảnh vật. Mùa đông cũng dễ khiến con người buồn hơn. Vanhien.vn trân...