BLV Quốc Khánh chính thức xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình

Sau khi ‘trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp’ vì nhận chỉ trích từ cư dân mạng, cấm sóng. BLV Quốc Khánh đã chính thức lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng như chia sẻ về sự cố vạ miệng của mình trên sóng truyền hình.

Sau trận giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tại vòng bảng trong khuôn khổ Sea Game 30 tại Philippines, Bùi Tiến Dũng vấp phải sự chê bai của nhiều người về chuyên môn vì để lọt lưới 1 quả do sai lầm bản thân.

Trong đó, BLV Quốc Khánh cũng là một trong những người lên tiếng về phong độ của thủ thành người Thanh Hóa.

Thế nhưng sau màn chế giễu, chê bai Bùi Tiến Dũng, BLV Quốc Khánh thậm chí còn nhận phải nhiều gạch đá hơn. Cụ thể, trong phiên bình luận sau trận bóng, Quốc Khánh giả vờ gọi điện thoại cho thủ môn Đặng Văn Lâm và nói: “Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người”.

BLV Quốc Khánh mỉa mai Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình.

Hành động này đã khiến nhiều người cho rằng BLV Quốc Khánh đang mỉa mai thủ môn Bùi Tiến Dũng một cách vô cùng quá đáng.

Mới đây, giữa “bão” dư luận, BLV Quốc Khánh đã chính thức lên tiếng về việc này, công khai xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình và giãi bày về sự việc trên: ” Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp ”.

Sau đó, anh đưa ra lời xin lỗi với lý do “tổn thương Bùi Tiến Dũng” và “trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp”

Dù vậy, lời xin lỗi của BLV Quốc Khánh bị đánh giá là “nói như không nói” khi nhiều cư dân mạng cho rằng anh xin lỗi nhưng vẫn ngụ ý rằng mình không sai, mà chỉ lên tiếng vì quá nhiều người chỉ trích. Bên cạnh đó, trước khi xin lỗi, BLV này lại tiếp tục nhắc tới sai lầm của Bùi Tiến Dũng một lần nữa khiến không ít người bất bình.

Cộng đồng mạng cho rằng BLV Quốc Khánh xin lỗi thiếu thành ý.

Phương Dung/TGT

Đang tải...
Cặp mãng xà xuất hiện ở khu di tích An Khê : ‘Điều lạ là…’

Cặp mãng xà xuất hiện ở khu di tích An Khê : ‘Điều lạ là…’

Đắk Lắk: Công an đột kích vào sới bạc ngày mùng 3 Tết

Đắk Lắk: Công an đột kích vào sới bạc ngày mùng 3 Tết

Gia Lai: Truy tìm ốc đại bổ giữa rừng sâu

Gia Lai: Truy tìm ốc đại bổ giữa rừng sâu

Chùm ảnh màu về Buôn Ma Thuột năm 1992 khác lạ qua ống kính nhiếp ảnh gia Đức

Chùm ảnh màu về Buôn Ma Thuột năm 1992 khác lạ qua ống kính nhiếp ảnh gia Đức

TIN MỚI

Thúc đẩy công nghệ ngành cơ khí

Thúc đẩy công nghệ ngành cơ khí

Theo đánh giá của Hiệp hội Doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI), trang thiết bị công nghệ các doanh nghiệp cơ khí hiện...