BIGBANG chuẩn bị quay trở lại?

Nhiều người hâm mộ đang thực sự trông mong ngày trở lại của BIGBANG có đầy đủ cả 5 mảnh ghép như xưa!

Lần cuối cùng BIGBANG hoạt động với tư cách là một nhóm nhạc 5 thành viên là vào năm 2018, với “Flower Road”. Mặc dù nhóm không còn hoạt động cùng nhau nhưng họ vẫn không ngừng cập nhật thông tin với người hâm mộ thông qua mạng xã hội.

Tuy nhiên, mới đây một hoạt động bất ngờ khi fanpage chính thức của BIGBANG cập nhật ảnh đại diện với đội hình 5 thành viên đã khiến người hâm mộ xôn xao cho rằng đây chính là dấu hiệu cho màn comeback của nhóm sau thời gian dài vắng bóng. Được biết, bức ảnh này được chụp từ album MADE và có cả sự góp mặt của cựu thành viên Seungri.

BIGBANG chuẩn bị quay trở lại? Ảnh 1

Fanpage chính thức của BIGBANG cập nhật ảnh đại diện với đội hình đầy đủ 5 thành viên.

Trong bức ảnh mới được cập nhật, người hâm mộ cũng dễ dàng nhân ra sự xuất hiện của Seungri, mặc dù thực tế anh ấy đã chính thức được thông báo rời nhóm và ngành công nghiệp vào năm 2019.

Trước đó, nhân dịp đầu năm mới, trưởng nhóm G-Dragon cũng đăng tải khoảnh khắc 5 bàn tay của 5 thành viên BIGBANG nắm chặt lấy nhau kèm theo hashtag #20210101.

Chính G-Dragon cũng đã có động thái hé lộ về album mới của nhóm khi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo. Anh khẳng định mình đang tập trung cho việc viết lời bài hát, tìm những nguồn cảm hứng âm nhạc liên quan đến BIGBANG để chuẩn bị cho album comeback của nhóm.

Trước những tiết lộ của G-Dragon cũng như hình ảnh cập nhật mới nhất nhiều người hâm mộ tiếp tục chờ đợi và kỳ vọng rằng BIGBANG sẽ sớm comeback. Và đặc biệt nhiều người hâm mộ cũng trông mong ngày trở lại của BIGBANG có đầy đủ cả 5 mảnh ghép như xưa!

Big Bang là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment. Nhóm bao gồm 4 thành viên G-Dragon, T.O.P, Taeyang và Daesung; cựu thành viên Seungri đã rút lui khỏi làng giải trí vào ngày 11 tháng 3 năm 2019.

Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành nhóm được chiếu trên TV với tựa đề The BIGBANG Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó thành viên SO-1 (Jang Hyun Seung) đã rời khỏi nhóm trước khi nhóm chính thức ra mắt. Đội hình ra mắt gồm 5 thành viên bao gồm G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2020, BIGBANG đã biểu diễn tại Liên hoan âm nhạc và nghệ thuật Coachella Valley, đánh dấu buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của nhóm sau thời gian dài vắng bóng nhưng sau đó buổi biểu diễn bị hủy do dịch bệnh hoành hành.

Vào tháng 3, cả bốn thành viên đều gia hạn hợp đồng với YG Entertainment và đang chuẩn bị cho sự trở lại nhưng cuối cùng vẫn bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

Đang tải...
Rúng động thiếu nữ tố cáo bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần

Rúng động thiếu nữ tố cáo bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần

Bang Ấn Độ giăng lưới ngăn thả thi thể trôi sông

Bang Ấn Độ giăng lưới ngăn thả thi thể trôi sông

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

2 F1 vô tư ở nhà, khi xét nghiệm mới phát hiện dương tính SARS-CoV-2

2 F1 vô tư ở nhà, khi xét nghiệm mới phát hiện dương tính SARS-CoV-2

TIN MỚI

Thấu nghĩa đồng bào

Thấu nghĩa đồng bào

Hình ảnh các nhân viên y tế cấp tốc lên một chiếc xe ba gác vào vùng dịch ở xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ, TP Hà...