Big C cam kết không tăng giá sản phẩm trong dịp Tết 2017

Nhằm giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm với giá cả tiết kiệm nhất, Hệ thống siêu thị Big C tiếp tục áp dụng chương trình “Khóa giá”, cam kết không tăng giá bán các sản phẩm trong dịp mua sắm Tết Nguyên đán 2017.

big-c-cam-ket-khong-tang-gia-san-pham-trong-dip-tet-2017

Với chương trình “Khóa giá”, Big C cam kết không tăng giá bán hầu hết các mặt hàng trong dịp Tết 2017. Ảnh: Thanh Tân

Hệ thống siêu thị Big C cam kết không tăng giá bán sản phẩm trong dịp Tết (ngoại trừ mặt hàng rau củ quả, thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, bia rượu, sữa và sản phẩm từ sữa) trong khoảng thời gian từ ngày 13/12/2016 đến 27/1/2017.

Đặc biệt, giá không đổi này sẽ được giữ cố định như niêm yết trong suốt thời gian khóa giá, ngay cả khi giá các sản phẩm này trên thị trường có biến động tăng vì bất cứ lý do gì. Và đặc biệt hơn, nếu những sản phẩm này trên thị trường có biến động giảm, giá không đổi này sẽ được điều chỉnh giảm theo để phù hợp với chương trình cam kết giá chiến lược của hệ thống siêu thị Big C.

big-c-cam-ket-khong-tang-gia-san-pham-trong-dip-tet-2017-1

Đến với Big C, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua sắm an toàn và tiết kiệm nhất trong dịp Tết này. Ảnh: Thanh Tân

Song song với đó, Big C tiếp tục duy trì chương trình Giá rẻ mỗi ngày với hơn 30 sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như: đường, sữa, trứng, thịt, cá, dầu ăn,… với giá không lãi, nhằm hỗ trợ thêm để người tiêu dùng mua sắm Tết tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh các chương trình trên, trong những tuần sắp tới khách hàng khi mua sắm tại Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc còn được hưởng thêm các ưu đãi giảm giá cực sốc lên đến gần 500.000 đồng/sản phẩm. Không chỉ vậy, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng lớn tại các chương trình Rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

big-c-cam-ket-khong-tang-gia-san-pham-trong-dip-tet-2017-2

Hơn 100.000 giỏ quà Tết thiết thực với giá bán phù hợp túi tiền của người tiêu dùng cũng được Big C triển khai. Ảnh: Thanh Tân

Ngoài ra, hơn 100.000 giỏ quà Tết với 17 chủng loại khác nhau chỉ có giá từ 79.000 đồng đến 1.500.000 đồng/giỏ, rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, nhất là người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm tiết kiệm và người tiêu dùng có thu nhập thấp cũng đã được hệ thống siêu thị Big C cho triển khai từ ngày 29/11.

Một đại diện của hệ thống siêu thị Big C cho biết, công ty luôn đặt các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Tất cả các mặt hàng phục vụ Tết nói riêng và hàng hóa Big C kinh doanh thường xuyên nói chung đều được công ty cử người kiểm tra, giám sát tận nơi sản xuất, kiểm tra tại nơi nhập hàng, nhất là với mặt hàng thực phẩm tươi sống.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

TIN MỚI