Biệt thự phim ‘Bố già’ rao bán giá 5,5 triệu USD sau gần 50 năm

Bất động sản được xây dựng từ năm 1938 đang được rao bán với giá 5,5 triệu USD. Đây được xem là mức giá khá hời cho biệt thự từng xuất hiện trong phim ‘Bố già’.

Biệt thự ven hồ Tahoe, Naveda, Mỹ từng là bối cảnh của series Bố già đình đám. Từ năm 1972, bất động sản này đã được sử dụng trong loạt phim. Hiện tại, sau nhiều lần được chọn làm nơi quay phim, sau đó là trùng tu, sửa chữa, khu biệt thự chính thức được rao bán.

Thông tin từ Dailymail, công trình này được sáng tạo và thiết kế bởi kiến trúc sư Gordon Kaufmann. Từ năm 1938, sau khi xây dựng, biệt thự được nhiều đạo diễn, nhà sản xuất để mắt đến. Sau cùng, đoàn làm phim Bố già đã thuê và cho căn biệt thự xuất hiện trong nhiều phân cảnh của loạt phim.

Theo đó, biệt thự ven hồ được rao bán với giá 5,5 triệu USD. Dailymail nhận định phong cảnh hữu tình, vị trí đẹp giúp bất động sản được nhiều nhà tài phiệt nhắm đến. Ngoài ra, ngôi nhà này từng xuất hiện trong phim ảnh, vì vậy, The Sun nói biệt thự Bố già sẽ sớm được mua lại bởi một ngôi sao, triệu phú nào đó.

Ngôi nhà giới thiệu có có 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm cùng hàng loạt tiện nghi đi kèm. Được xem là bất động sản nổi tiếng, biệt thự 5,5 triệu USD được xem là cái giá quá hời, mức giá hữu nghị để các nhà môi giới nhắm đến.

Sau nhiều lần trùng tu, sửa chữa và nâng cấp, biệt thự ven hồ đã có một số điểm khác biệt so với thời Bố già. Tuy nhiên, để tôn vinh nét đẹp vốn có, phía sở hữu biệt thự chọn cách giữ nguyên lối thiết kế cổ điển.

Dù có một số vật dụng hiện đại, nội thất bên trong vẫn được bày trí dựa theo nguyên tắc cổ điển. Tông màu ấm với gỗ, vật dụng trang trí đá được áp dụng triệt để.

Từ phòng khách, phòng ăn cho đến phòng tắm, nơi nghỉ ngơi đều sử dụng cùng tông màu be, tạo cảm giác ấm áp cho người sở hữu. Tuy nhiên, Dailymail cũng chỉ ra điểm thiếu sót, vì tham chi tiết, căn phòng tạo cám giác hơi quá, tổng thể khá rối mắt, vẻ sang trọng cũng giảm.

Vì nằm ở ven hồ, đây được xem là biệt thự lý tưởng cho người có thú chơi du thuyền. Khu vực này cũng là nơi thường xuyên lui tới giải khuây của giới siêu giàu. Sở hữu bất động sản 5,5 triệu USD này, chủ nhân của nó có cơ hội làm ăn, hợp tác cùng những nhà tài phiệt.

Sân tennis, hồ bơi rộng lớn cũng là điểm cộng của biệt thự ven hồ. The Sun nói biệt thự này phù hợp với người yêu thiên nhiên, thích vận động, đặc biệt là nhà đông người, muốn có sân chơi thoải mái trong phạm vi gia đình.

Trạch Dương

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

TIN MỚI