Biết chồng và bồ vào nhà nghỉ vợ cay cú tung đòn thâm hiểm

Biết chồng và bồ vào nhà nghỉ, cô vợ liền đưa con của ‘tình địch’ đến: ‘Ra mở cửa đi, chị đưa con gái 7 tuổi của em đến xem mẹ nó ‘làm thêm’ nghề gì này.

Chiều đi gặp đối tác thương lượng về hợp đồng thì Ngọc chết sững thấy chồng mình chở Huyền – cô đồng nghiệp của anh vào nhà nghỉ. Sốc khi thấy chồng cặp kè với Huyền một cách ngang nhiên thế này Ngọc điên lắm. Thế nhưng thay vì đánh ghen cô lại đến trường học của con Huyền đón đứa nhỏ đến nhà nghỉ rồi gõ cửa.

– Huyền à, em và chồng chị mặc đồ vào đi đừng ân ái nữa. Ra mở cửa đi, chị đưa con gái 7 tuổi của em đến xem mẹ nó ‘làm thêm” nghề gì này. Con bé đang đứng nhìn vào với ánh mắt ngạc nhiên đấy. Hay em ngại ra thì cứ tiếp tục ân ái đi, cho con em học hỏi kinh nghiệm mai này đi làm nghề giống mẹ nó cũng được.

(ảnh minh họa)

– Chị Ngọc ư? Sao chị lại đưa con bé tới đây? Chị muốn gì?

– Chị chỉ muốn con em biết nghề nghiệp mà mẹ nó luôn tự hào là gì thôi. Cứ ra đi, chị không đánh ghen đâu mà sợ.

Hoảng khi bị Ngọc đưa con mình tới chứng kiến cảnh này, Huyền và Tiến (chồng Ngọc) vội vã mặc đồ mở cửa ra. Thấy con bé nhìn mình với ánh mắt giận giữ, Huyền vội ôm lấy con bé:

– Con à, con đừng nghe cô Ngọc nói linh tinh. Mẹ chỉ vào đây bàn chút việc với chú chút thôi. Mẹ không làm gì đâu.

– Mẹ nói dối, vì mẹ làm nghề này bố mới bỏ đi con đi. Tại mẹ, tại mẹ hết.

– Con gái à, đừng giận mẹ mà. Bố con bỏ mẹ con mình đi là do bố con có người mới rồi.

– Mẹ nói dối!

– Cô định nói dối con bé đến bao giờ nữa, tôi đã nói hết với con nhỏ rồi. Ngoại tình rồi bị chồng bỏ mà cô còn giả vờ vô tội, đổ hết tội lỗi lên cho chồng và coi như chưa có chuyện gì xảy ra thế à? Cô khiến tôi sợ cô quá đấy.

– Chị… tại sao chị lại tiêm nhiễm vào đầu con bé những điều đó chứ? Nó còn quá bé để nghe những lời không hay đó.

– Tôi chỉ nói sự thật mà thôi. Tôi cũng giống bố nó, tôi nghĩ cần cho nó biết mẹ nó “giỏi giang” thế nào trong nghề làm gái, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thế nào. Có trách thì trách cô ấy.

– Chị… chị đánh ghen bằng cách thâm hiểm này ư? Chị muốn đánh chửi tôi thế nào cũng được, cớ gì cho con bé biết sự thật, chia rẽ tình cảm mẹ con tôi thế.

– Tôi thích đánh ghen như vậy đấy. Tôi yếu lắm, không có sức đánh ghen bằng sức lực đâu.

Huyền tức giận định giơ tay lên tát Ngọc thì con gái khóc. Bất lực, uất ức vì bị Ngọc chơi cho 1 vố đau điếng này, Huyền bế con bỏ đi còn Tiến thì vẫn đứng nép ở góc tường run rẩy:

– Vợ ơi, em tha cho anh nhé. Anh bị cô ta dụ thôi.

– Thế á, cô ta có dụ thế nào mà anh không tự nguyện lên giường thì sao mà ả đạt mục đích được. Đàn ông các anh hay lắm, lúc ngoại tình thì chẳng nghĩ đến hậu họa, lúc bị bắt quả tang chối tội, làm như mình là kẻ bị hại ấy. Tôi sẽ các người quá. Sao nào, anh có muốn bị tước quyền làm cha không? Để tôi cho lũ nhỏ ở nhà biết anh không đáng mặt làm bố nó.

– Đừng vợ, anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất con được. Anh xin em, đừng đẩy anh ra xe tụi nhỏ. Anh hứa sẽ không có lần 2 đâu.

Dọa cho chồng 1 phen khiếp sợ, Ngọc bỏ về không nói câu gì. Sau hôm đó Tiến và Huyền không còn qua lại với nhau nữa. Như bị đánh trúng tim đen, Huyền khổ sở vì bị con hất hủi, ghét bỏ vì biết chính cô đã khiến bố nó bỏ đi. Con gái 7 tuổi chứng kiến cảnh mẹ nó ngoại tình, sẽ là vết hằn trong tuổi thơ của nó, làm sao Huyền xóa được ký ức đó đi đây, lớn lên nó có hận mẹ mà làm gái để trả thù cô không? Cô lo sợ điều đó xảy ra lắm.

Theo Trụy Nguyệt/ Khỏe & Đẹp

Đang tải...
Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Thực hư hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay?

Thực hư hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay?

Giải cứu 8 thiếu nữ bị chích điện, đánh đập, ép bán dâm

Giải cứu 8 thiếu nữ bị chích điện, đánh đập, ép bán dâm

Người phụ nữ ‘nghiện thả rông’ tiếp tục khoe ảnh phản cảm trong nhà hàng khiến nhiều người đỏ mặt

Người phụ nữ ‘nghiện thả rông’ tiếp tục khoe ảnh phản cảm trong nhà hàng khiến nhiều người đỏ mặt

TIN MỚI