Bị tố nợ hàng trăm triệu không trả, Quang Lê nói gì?

Nam ca sĩ Quang Lê cho biết: ‘Đó là thông tin không đúng sự thật. Tôi không nợ nần ai cả’.

Gần đây, thông tin nam ca sĩ Quang Lê bị tố vay nợ rồi quỵt tiền của người bạn suốt 2 năm không trả đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, Quang Lê bị một người bạn tố vay của họ số tiền 4600 USD (hơn 100 triệu đồng) tại Las Vegas (Mỹ) từ tháng 12/2018 nhưng đến nay vẫn biệt tăm.

Bài đăng tố nam ca sĩ Quang Lê mượn số tiền 4600 USD (hơn 100 triệu đồng) nhưng không trả.

Mặc dù hứa sẽ trả tiền ngay khi về Việt Nam nhưng đã hơn 2 năm trôi qua nhưng nam ca sĩ Quang Lê chưa hề có động tĩnh gì về việc trả số nợ này. Thậm chí người bạn của nam ca sĩ Quang Lê còn nhắn tin nhiều lần qua Facebook của anh nhưng không nhận được lời hồi đáp từ giọng ca “Xuân này con không về”.

Đến ngày 31/3/2021, do không còn cách nào khác, người bạn này đã phải đăng bài lên Facebook yêu cầu Quang Lê hoàn trả số tiền đã nợ. Ngay sau đó, giọng ca “Xuân này con không về” đã gọi điện xin gỡ bài và hứa hôm sau sẽ trả tiền. Tuy nhiên, Quang Lê lại một lần nữa thất hứa và biệt tăm từ đó.

Tin nhắn được cho là đòi nợ Quang Lê từ một người bạn.

Trước những thông tin đang lan truyền này, chia sẻ với truyền thông nam ca sĩ Quang Lê cho biết: “Đó là thông tin không đúng sự thật. Tôi không nợ nần ai cả”.

Theo đó, Quang Lê chia sẻ thêm trong 3 năm qua, anh dành phần lớn thời gian ở Việt Nam, thỉnh thoảng mới qua lại Mỹ. Tại Thành phố Hồ Chí Minh anh có một vài căn hộ, tiện cho việc di chuyển giữa 2 nước.

Bên cạnh đó, Quang Lê khẳng định nguồn thu nhập tài chính của anh không bị ảnh hưởng quá nhiều do dịch bệnh COVID-19 nên không có chuyện anh vay nợ ai.

Quang Lê là một ca sĩ hải ngoại nhưng hiện tại hoạt động chủ yếu ở Việt Nam. Say mê ca hát từ nhỏ và niềm say mê đó đã cho Quang Lê những cơ hội để đi đến con đường ca hát.

Anh tạo nên ấn tượng sâu sắc với khán giả qua giọng hát ngọt ngào, trầm ấm và giàu tình cảm đậm chất Huế. Anh liên tiếp phát hành các album và tạo được tiếng vang lớn.

Những ca khúc tiêu biểu của anh có thể kể đến như: Sương Trắng Miền Quê Ngoại, Cô Hàng Xóm, Đập Vỡ Cây Đàn, Đường Về Quê Hương, Đôi Mắt Người Xưa, Xuân này con không về… Đặc biệt nhất là ca khúc Sương Trắng Miền Quê Ngoại đánh dấu tên tuổi của Quang Lê tại thị trường hải ngoại.

Quang Lê cũng là một trong những nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng rất nhanh và có cơ hội được song ca với rất nhiều nữ ca sĩ khác ở Trung tâm Thúy Nga như: Ngọc Hạ, Hà Phương, Hương Thủy, Như Quỳnh và đặc biệt là nữ ca sĩ Mai Thiên Vân – người tình sân khấu của anh.

Năm 2013, Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi – Á quân Giọng hát Việt Nhí mùa 1 làm con nuôi và đã giúp cô có được những sản phẩm âm nhạc riêng của mình.

Năm 2015, anh trở thành một trong bốn vị giám khảo của chương trình VSTAR Kid mùa 1 do Trung tâm Thúy Nga tổ chức để tìm kiếm tài năng nhí từ 4 – 15 tuổi.

Năm 2017, Quang Lê trở thành một trong bốn vị Huấn luyện viên của chương trình Thần Tượng Bolero mùa 2 nhằm tìm kiếm tài năng ca hát dòng nhạc vàng, bolero.

Năm 2018 và năm 2019, anh tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình này. Năm 2010 đến nay, Quang Lê thường xuyên tổ chức các hoạt động biểu diễn tại Việt Nam cũng như các hoạt động khác.

Đang tải...
Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Công an Vĩnh Phúc điều tra thực hư clip ‘nóng’ bị cho là ở quán karaoke Sunny

Công an Vĩnh Phúc điều tra thực hư clip ‘nóng’ bị cho là ở quán karaoke Sunny

TIN MỚI