Bị Thúy Ngân ‘tát yêu’ tại sự kiện, phản ứng của Trương Thế Vinh gây chú ý

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân lại khiến fan ‘ôm tim’ vì quá ngọt ngào.

Thời gian vừa qua, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là một trong những cặp đôi dính nghi án hẹn hò rất được khán giả quan tâm. Không chỉ ăn ý trên các chương trình gameshow, dự án truyền hình mà tại những sự kiện gần đây, cả 2 không ngần ngại tung “hint” với nhau.

Trong sự kiện ra mắt một dự án điện ảnh gần đây, Trương Thế Vinh – Thúy Ngân là cặp đôi gây khá nhiều sự chú ý trên thảm đỏ. Đặc biệt, khoảnh khắc Thúy Ngân vô tư “tát yêu” Trương Thế Vinh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trước hành động của Thúy Ngân, “soái ca” Trương Thế Vinh chỉ biết ngẩn người với vẻ mặt đầy sự bối rối.

Ở một số hình ảnh khác, khán giả lại phát hiện ra rằng Trương Thế Vinh cứ “lẽo đẽo” theo sau Thúy Ngân, dù sự kiện có khá nhiều bạn bè thân thiết. Chính điều này đã khiến fan đặt ra nghi vấn anh chàng đang muốn hộ tống người đẹp tại sự kiện này.

Với những “quả thính” đáng yêu thế này, chả trách sao khán giả lại rất mong muốn Trương Thế Vinh và Thúy Ngân sẽ trở thành cặp đôi mới của showbiz. Sau sự xuất hiện day đặc trên các gameshow, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đều là những gương mặt rất được khán giả yêu mến.

Tuấn Tú

TIN MỚI

Hãy cứu lấy Y Tuấn, H’Quyên!

Hãy cứu lấy Y Tuấn, H’Quyên!

Chồng chết vì ung thư bỏ lại hai đứa con động kinh, thiểu năng trí tuệ, chị H’Elle phải xích con để đi làm kiếm...