Bí thư xã bị tố ngoại tình: ‘Chúng tôi quá trong sáng’!?

Chị Nguyễn Thị Mỹ T., người bị vợ Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc ‘tố’ đã có những giải thích trải lòng với phóng viên.

Sáng ngày 13/11, đội CSĐT, Công an huyện Phú Ninh cho biết, đang thụ lý để điều tra, xác minh làm rõ những nội dung đơn tố cáo của chị P.T.T.H. (SN 1985) “tố” bị chồng mình là ông Vương Đình Trung – Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc đánh nhập viện điều trị và có tình cảm với một nhân viên nữ cùng cơ quan. Sáng cùng ngày, anh Vương Đình Trung đã đến làm việc với Đội CSĐT Công an huyện Phú Ninh đúng như giấy mời.

Thiếu tá Dương Văn Chương, đội trưởng đội CSĐT cho biết thêm, của chị H. trình bày trong đơn, nhanh nhất trong tuần này sẽ có kết quả giải quyết đơn của chị H.

Liên quan đến nội dung đơn báo cáo của chị H. có nêu về chị Nguyễn Thị Mỹ T. công tác tại cơ quan chồng có quan hệ “tình cảm”, PV đã có cuộc trao đổi với chị Nguyễn Thị Mỹ T. (SN 1982) với chức vụ cán bộ Tài chính – kế toán UBND xã Tam Lộc.

Chị Nguyễn Thị Mỹ T. thừa nhận đây là xe máy của mình được anh Trung chở đi ăn tối ở Đà Nẵng. Ảnh do chị H. cung cấp.

Chị Nguyễn Thị Mỹ T. nói: “Tố cáo tôi là hoàn toàn không có cơ sở nào cả. Tôi rất bình tĩnh, từ từ giải quyết. Để các cơ quan chức năng làm việc xong như thế nào đã rồi tôi mới tính tiếp. Chấp nhận bây giờ là tôi tổn hại về tinh thần chút! Là cán bộ, đảng viên không cần phải làm lớn chuyện lên nữa”.

Chị T. cho biết, hoàn toàn có thể tố cáo ngược lại nhưng chị không làm như vậy. Hiện tại, chị chọn cách im lặng để tập trung xử lý công việc và cũng không muốn tốn thời gian để làm những việc này.

“Mình muốn đầu tư cho công việc của mình, gia đình của mình. Chứ còn những chuyện đi kiện đi thưa không là vấn đề lớn” – Chị T. khẳng định.

Chị T. còn cho rằng việc chị H. không suy nghĩ kỹ mà đi “tố” mình là làm tội một con người.

“Mình sống rất cởi mở với anh em cơ quan, cả mọi anh em chứ không riêng như anh Trung, trên tư cách bạn bè. Được cái là mình không có chồng con chứ không là không biết làm sao. Mình đã được hơn 20 năm công tác rồi mình không dại gì đánh đổi cuộc đời như những chuyện đó hết trơn” – chị T nói thêm.

Liên quan đến nội dung mà chị H. phản ánh trong đơn có đề cập đến thông tin chi tiết về việc vào ngày 8/2/2017 chị. H. có theo dõi và bắt gặp chị và anh Trung tại quầy lễ tân khách sạn ở Đà Nẵng, chị T. nói: “Đúng là ngày 8/2/2017, một mình tôi có chạy xe máy của tôi ra Đà Nẵng có việc riêng. Khi làm xong việc, cũng hơi trễ khoảng 5 giờ chiều nên tôi có gọi điện cho anh Trung và mời anh Trung đi ăn tối. Khi ăn tối xong, tôi có nhờ anh Trung đưa về nhà nghỉ. Khi đến nhà nghỉ hai anh em ngồi nói chuyện chỗ quầy lễ tân đơn giản lắm. Khi anh Trung định ra về quay lại thấy chị H.. Đó là toàn bộ sự thật”.

Tại thời điểm đó, chị T. cũng không giải thích gì với vợ anh Trung vì “nói chuyện xong là đi lên phòng mình nghỉ. Còn anh Trung đi về. Mình ở lại khách sạn nghỉ để sáng mai về lại vì đường xa, đơn giản vậy thôi’.

“Chúng tôi quá trong sáng nên nghĩ như vậy thôi…mình quá vô tư” – chị T. khẳng định.

Chị Nguyễn Thị Mỹ T. khẳng định rằng sau khi ăn tối với anh Trung xong và nhờ anh Trung chở về khách sạn nghỉ. Rồi anh Trung về lại Học viện. Thấy vậy nên chị H. phát hiện. Ảnh do chị H. cung cấp.

Chị T. cũng khẳng định hình ảnh mà chị H. theo dõi chụp được là xe máy của chị được anh Trung chở đi ăn ở Đà Nẵng.

Về việc này, bà Võ Thị Thanh Loan – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Ninh cho biết chiều ngày 12/11 chị đã trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi, chia sẻ với chị H.. Hội sẽ có tiếng nói để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho phụ nữ.

Nhận xét về vị bí thư xã, trưởng Công an xã Tam Lộc nói ở cơ quan anh Trung là lãnh đạo nghiêm khắc, xử lý công việc đâu ra đấy. Anh Trung luôn luôn nhắc nhở anh em cơ quan về cách sống, cách làm việc.

Đang tải...
Sau vụ phượng vĩ đổ, một trường học ở Gia Lai quyết định ‘niêm phong’ cây phượng đẹp nhất trong sân trường

Sau vụ phượng vĩ đổ, một trường học ở Gia Lai quyết định ‘niêm phong’ cây phượng đẹp nhất trong sân trường

Giá tiêu hôm nay 30/5: Cuối tháng giá tiêu tăng sốc vượt mốc 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 30/5: Cuối tháng giá tiêu tăng sốc vượt mốc 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Gia Lai: Treo băng rôn kêu gọi bỏ Tiếng Việt, nguyên thầy giáo bị Công an mời lên làm việc

Gia Lai: Treo băng rôn kêu gọi bỏ Tiếng Việt, nguyên thầy giáo bị Công an mời lên làm việc

TIN MỚI