Bí thư phường Châu Khê quan hệ ngoài luồng, có con riêng với một phụ nữ khác!

Ông Đỗ Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh mặc dù đã có vợ con nhưng vẫn có con riêng với phụ nữ khác.

Những ngày qua, người dân phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh xôn xao câu chuyện, Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê là ông Đỗ Văn Hiền có con riêng với một phụ nữ ngoài địa phương.

Cụ thể, hiện nay ông Đỗ Văn Hiền đã có vợ và 2 đứa con gái. Tuy nhiên, ông Hiền vẫn tòm tem với một phụ nữ 8X ở xã Châu Phong, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh tên là Lê Thị H.C, sau một thời gian “đầu ấp tay gối”, năm 2017, chị C đã sinh hạ cho vị Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê một đứa con trai để “nối dõi tông đường”.

Theo chia sẻ của anh Đỗ V.T ( chồng cũ của chị C), vào khoảng năm 2012, anh T và chị C đang hạnh phúc với hai đứa con thì ông Hiền xuất hiện đã phá vỡ gia đình anh.

Đảng ủy, UBND phường Châu Khê nơi ông Đỗ Văn Hiền đang giữ chức Bí thư Đảng ủy.

“Sau khi ông Hiền gặp vợ cũ của tôi trong một dịp đi học lớp luật, sau đó hai người đã cặp kè với nhau, nhiều lần tôi khuyên bảo vợ hãy bỏ ngay mối tình ngoài luồng để quay về với gia đình nhưng vợ cũ của tôi không nghe, cứ thế duy trì mối quan hệ với ông Hiền”, anh T cho biết.

Cũng theo anh T: “Sau nhiều lần theo dõi vợ, tôi đã bắt gặp ông Hiền và vợ cũ của tôi có rất nhiều cử chỉ âu yếm, tôi rất bức xúc và khuyên bảo vợ rất nhiều, tuy nhiên vợ tôi vẫn chứng nào tật nấy nên buộc 2 vợ chồng phải chia tay”.

Để làm rõ thông tin về sự việc này, PV báo Pháp luật Việt Nam đã về trực tiếp UBND xã Châu Phong, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và nhận thấy việc đồn đoán ông Đỗ Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê có con riêng là hoàn toàn có cơ sở.

Trao đổi với PV tại UBND xã Châu Phong, một cán bộ xã Châu Phong cho biết: “Năm 2017, UBND xã đã làm giấy khai sinh cho con trai chị Lê Thị H.C tên là Đỗ Q. T, thời điểm làm giấy khai sinh, có một người đàn ông tên là Đỗ Văn Hiền đến làm thủ tục xin nhận cháu Đỗ Q. T làm con. Do vậy UBND xã mới làm giấy khai sinh cho cháu là Đỗ Q. T mang họ ông Hiền”.

“Sau khi làm giấy khai sinh cho cháu T, một thời gian sau, tôi mới biết ông Đỗ Văn Hiền là Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê”, vị này chia sẻ.

UBND xã Châu Phong, nơi làm giấy khai sinh cho cháu Đỗ Q. T, là con đẻ của ông Đỗ Văn Hiền.

Theo tìm hiểu của PV báo Pháp luật Việt Nam, để làm thủ thục nhận cháu T làm con, ông Đỗ Văn Hiền đã viết vào tờ khai đăng ký nhận cha, mẹ, con tại UBND xã Châu Phong.

Cụ thể ông Hiền ghi ở phần họ tên: Đỗ Văn Hiền, sinh ngày 20/10/1968, nơi cư trú: Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh là cha đẻ của Đỗ Q. T, sinh năm 2017.

Ông Hiền cũng ghi số CNMD và ngày cấp 20/10/2004 do CA tỉnh Bắc Ninh cấp. Đồng thời ông cũng ký vào tờ khai nhận con.

Ở phần ý kiến của người mẹ, chị Lê Thị H.C cũng ghi: “Tôi công nhận cháu Đỗ Q. T là con đẻ của hai chúng tôi là Lê Thị H.C và Đỗ Văn Hiền”.

Điều khiến PV báo Pháp luật Việt Nam và dư luận địa phương ngạc nhiên là không hiểu vì sao, ông Đỗ Văn Hiền, hiện là đương kim Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê đã có vợ và hai con lại ngang nhiên cặp kè với chị C, đồng thời còn vô tư làm thủ tục nhận con như con đẻ được pháp luật công nhận.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, ông Đỗ Văn Hiền thừa nhận mình có con riêng là cháu Đỗ. Q.T

Báo Pháp luật Việt Nam đề nghị Thị ủy, UBND thị xã Từ Sơn, Ủy ban kiểm tra thị ủy Từ Sơn sớm vào cuộc, làm rõ việc ông Đỗ Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Châu Khê có con riêng, đồng thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nhật Minh

Đang tải...
Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Hình ảnh đồn biên phòng Cha Lo ở Quảng Bình đổ sập vì mưa lũ

Hình ảnh đồn biên phòng Cha Lo ở Quảng Bình đổ sập vì mưa lũ

Thủy Tiên – Công Vinh sẽ làm gì với số tiền 100 tỉ cho đồng bào miền Trung?

Thủy Tiên – Công Vinh sẽ làm gì với số tiền 100 tỉ cho đồng bào miền Trung?

TIN MỚI