Bị so sánh với người mình không thích, Khánh My đáp thẳng: 'Không nên ếch ngồi đáy giếng, nhận xét thiếu khách quan'

Có vẻ như việc bị so sánh với người mình không thích khiến Khánh My khá khó chịu.

Trên trang cá nhân của mình vào khuya qua, Khánh My bày tỏ sự bức xúc khi bị đặt lên bàn cân với người mình không thích. Cô cho rằng đây là sự so sánh khập khiễn vì hai người ở hai thế giới khác nhau về tất cả mọi thứ.

Cô viết: “Hôm nay bận cả ngày thật sự không có thời gian lên đọc tin tức… Nửa đêm tình cờ lướt thấy tin về mình lại bị đem ra “so sánh” khập khiễng với người mình không quan tâm… và ở 2 thế giới khác xa nhau hoàn toàn về mọi thứ.

Mình thích sống bình yên và tập trung vào những thứ mình làm, quan tâm những người mình yêu thương hơn là đánh đổi sự giàu có, thành công “bằng mọi giá”. Mình nhắc nhẹ các bạn teen thích a dua và các bạn muốn đi theo “chính Đạo” hay “tà đạo” là quyền của các bạn. Các bạn cũng có quyền có idol riêng của mình nhưng không nên “ếch ngôi đáy giếng” nhận xét thiếu khách quan và thiết thực nhé. Hãy là những người có “nhận thức tốt”, “văn minh “ và lịch sự. Đừng để “lạc lối” bởi “thế giới ảo” do các bạn hoặc người khác dựng lên rồi gây “khẩu nghiệp”. Đức nhân thắng số đấy… và bớt gieo nghiệp bởi mỗi ác nghiệp là một tờ giấy nợ đấy các bạn.

Điều đặc biệt nữa muốn khuyên các bạn là đừng để ba mẹ các bạn buồn lòng. Chữ HIẾU luôn đi đầu chứ không phải là những người bạn chưa gặp một lần mà vội đánh giá tạo điều ác, tiếng oan cho người . Giờ thì mình đi ngủ để mai còn nhiều việc quan trọng phải lo.

P/S: Người có tài chẳng cần nói nhiều, chỉ có những kẻ bất tài vô dụng mới hay khoe khoang, thể hiện”.

Bị so sánh với người mình không thích, Khánh My đáp thẳng: 'Không nên ếch ngồi đáy giếng, nhận xét thiếu khách quan' Ảnh 1

Khánh My lên tiếng khi bị so sánh với người mình không thích

“Mỹ nhân Sài thành” khẳng định, ai cũng có thần tượng riêng nhưng không nên vì điều đó mà tự cho mình có quyền chỉ trích người khác là bất công. Cô cho đó là ác nghiệp và như tờ giấy nợ theo ai đó suốt đời khi lỡ tạo nghiệp.

Dòng chia sẻ của Khánh My khiến fan hâm mộ đồng tình. Bởi lời đáp trả của cô khá văn minh nhưng đủ cứng rắn để những người chỉ trích cô phải bẽ bàng.

Theo Lam Khánh/Công lý & Xã hội

Đang tải...
Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Lâm Đồng: Ba em nhỏ chết đuối dưới hố chứa nước tưới cà phê

Lâm Đồng: Ba em nhỏ chết đuối dưới hố chứa nước tưới cà phê

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

TIN MỚI