Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt'

Hẳn là ai cũng từng nghe đến nàng công chúa tóc mây Rapunzel trong truyện cổ tích với mái tóc óng ả đẹp đến mê hồn, Việt Nam cũng có nhân vật xuất chúng như vậy!

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 1

Sarah Trần là hotgirl gốc Việt có 311k người follow trên Instagram nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng mái tóc như “công chúa tóc mây”. Mới đây, cô nàng đã khiến fan thích thú khi check-in Hội An và Trà Vinh.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 2 Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 3

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 4

Sarah Trần chính là nàng Rapunzel trong truyện cổ tích phiên bản đời thực. Mê mẩn ngắm nhìn nhan sắc không tỳ vết, đẹp như nàng công chúa của mỹ nhân lai.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 5

Sarah Trần năm nay 24 tuổi, có cha là người Việt, mẹ là người Úc. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Đức. Đặc điểm khiến Sarah được ngưỡng mộ nhiều trên mạng xã hội chính là mái tóc vừa dài, dày mượt cùng gu ăn mặc điệu đà như công chúa của mình.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 6

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 7

Mái tóc vàng mượt óng ả và dài qua mông của Sarah Trần là miền mơ ước của bao cô nàng vì suôn mượt, óng ả. Dưới ánh nắng trời, mái tóc ấy càng trở nên huyền diệu hơn.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 8 Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 9 Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 10

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 11

Nhiều người cho rằng chăm gội đầu và dùng dầu xả, hấp tóc đều là tóc sẽ đẹp, nhưng theo Sarah Trần cô chăm tóc bằng cách có chế độ ăn cân bằng đủ chất và đặc biệt là dùng thêm các dưỡng chất bổ sung cho mái tóc chắc khỏe.

Bí quyết góc tâm hồn đẹp mê hoặc của 'công chúa tóc mây Việt' Ảnh 12

Sarah Trần chia sẻ rằng dưỡng chất đầy đủ khiến tóc cô dù dài chấm hông vẫn không có dấu hiệu chẻ ngọn. Sarah tiết lộ bí quyết để tóc khỏe đó là hạn chế dùng hóa chất và các công cụ tạo kiểu dùng nhiệt, vì những thứ này làm phá vỡ kết cấu tóc.

Mộc

Đang tải...
Trúng Jackpot 2, tỷ phú Vietlott thứ 2 của năm 2020 đã xuất hiện

Trúng Jackpot 2, tỷ phú Vietlott thứ 2 của năm 2020 đã xuất hiện

Thành phố Pleiku trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai

Thành phố Pleiku trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai

Cõng lợn đi làm đồng vì sợ bị mất trộm

Cõng lợn đi làm đồng vì sợ bị mất trộm

'Nạn nhân' lớn đầu tiên của việc không nâng cấp Windows 10 kịp thời

'Nạn nhân' lớn đầu tiên của việc không nâng cấp Windows 10 kịp thời

TIN MỚI