Bị nhận xét 'bỗ bã' ngoài đời thực, Elly Trần bình thản 'đáp trả': 'Chẳng gồng người lên tỏ ra mình khuê các bao giờ'

Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần đã đăng tải dòng trạng thái phản hồi những ý kiến từ cư dân mạng về tính cách thực của mình.

Dù không hoạt động nghệ thuật thường xuyên nhưng Elly Trần vẫn sở hữu sức hút đặc biệt với công chúng. Không chỉ được dân tình ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm “vạn người mê”, Elly Trần còn làm mẹ hai “thiên thần nhí” đáng yêu là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Bị nhận xét 'bỗ bã' ngoài đời thực, Elly Trần bình thản 'đáp trả': 'Chẳng gồng người lên tỏ ra mình khuê các bao giờ' Ảnh 1

Sở hữu vóc dáng thanh mảnh, nữ tính và quyến rũ, “bà mẹ hai con” khiến nhiều dân mạng cho rằng cô thuộc tuýp người yêu kiều, đài các. Tuy nhiên khi tiếp xúc với Elly Trần ngoài đời thường, không ít người bị “sốc”. Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần đã đăng tải dòng trạng thái phản hồi những ý kiến từ cư dân mạng về tính cách thực của mình.

Cô viết: “Nhiều người gặp em ở bên ngoài hay nói rằng sao em lại khác thế. Trong hình dung của họ thì em phải là một tiểu thư kiêu kỳ hay một nữ thần mong manh thì mới phải. Họ nói họ bị sốc tâm lý khi gặp em ngoài đời thực, tại sao em lại có thể hồng trần và bỗ bã đến như thế.

Bị nhận xét 'bỗ bã' ngoài đời thực, Elly Trần bình thản 'đáp trả': 'Chẳng gồng người lên tỏ ra mình khuê các bao giờ' Ảnh 2

Còn em thì cười ha hả và nói rằng đơn giản đây cũng là một trong những quy luật đào thải của cuộc sống. Mây tầng nào ắt hút mây tầng ấy. Em không muốn cố với lên cao mà em cũng chẳng thể nào rụng xuống thấp được. Như anh biết đấy, em vẫn luôn là một người mộng mơ trong sự thực tế.

Và em cũng chẳng gồng người lên tỏ ra mình khuê các bao giờ. Mọi góc cạnh người ta thấy về em thì đó vẫn là em, thành thật hoàn toàn trong cái ngữ cảnh đó. Còn những ngữ cảnh khác thôi thì đụng chuyện mới biết vậy”.

Bị nhận xét 'bỗ bã' ngoài đời thực, Elly Trần bình thản 'đáp trả': 'Chẳng gồng người lên tỏ ra mình khuê các bao giờ' Ảnh 3

Sự thẳng thắn của người đẹp 8X đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng Elly Trần cứ sống đúng với cá tính thực, không cần phải giữ kẽ hay tạo vỏ bọc khuê các làm hài lòng người khác.

Trước đó, Elly Trần từng gây xôn xao dư luận khi ấp mở chuyện hôn nhân đổ vỡ và bị chồng phản bội. Kể từ đó, người đẹp 8X thường đăng tải những dòng trạng thái buồn, đầy tâm trạng và gần như không đề cập đến chồng cũ.

Bị nhận xét 'bỗ bã' ngoài đời thực, Elly Trần bình thản 'đáp trả': 'Chẳng gồng người lên tỏ ra mình khuê các bao giờ' Ảnh 4

Cách đây chưa lâu, "bà mẹ hai con" cũng gây "sốt" khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm quá đà trên trang cá nhân. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng đó là quyền tự do của Elly Trần, không gây ảnh hưởng đến ai.

Quang Ngọc

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

Đắk Lắk: Tạm giữ đối tượng hiếp dâm con riêng của vợ hờ

Đắk Lắk: Tạm giữ đối tượng hiếp dâm con riêng của vợ hờ

TIN MỚI