Bị nhắc nhở đi ngược chiều, tài xế Camry hùng hổ xuống xe gây sự nhận cái kết bất ngờ

Bị nhắc nhở vì đi ngược chiều, tài xế ô tô hùng hổ xuống xe định gây sự với người đàn ông trung niên thì bị người này và một nam thanh niên khác đánh lại.

Clip: Bị nhắc nhở đi ngược chiều, tài xế xe Camry hùng hổ xuống xe gây gổ và cái kết bất ngờ (Nguồn: CTV)


Vụ việc xảy ra trên đường Tô Hiến Thành (phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khiến nhiều người bức xúc về hành vi “hổ báo” của nam thanh niên lái xe Camry đi ngược chiều.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 16/4, xe Camry BKS BKS 51F – 639.94 đi ngược chiều trên đường Tô Hiến Thành. Khi đi qua số nhà 20 Tô Hiến Thành, lái xe bị người dân nhắc nhở. Sau đó, tài xế đã cho xe quay đầu.

Xe Camry quay đầu khi bị người dân nhắc nhở vì đi ngược chiều. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, khi vừa quay đầu xong, nam thanh niên liền bước ra khỏi xe và có thái độ hùng hổ với người đàn ông trung niên. Lập tức, người này cùng một nam thanh niên khác lao vào đấm đá túi bụi tài xế xe Camry.

Chứng kiến sự việc, một người phụ nữ ngồi trong xe Camry vội chạy ra can ngăn.

Sự việc chỉ chấm dứt khi nhiều người dân gần đó lao vào can ngăn, khuyên giải.

Nam thanh niên lái xe Camry bị đánh túi bụi sau khi hùng hổ xuống xe và lớn tiếng với người đàn ông đi đường. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến sự việc trên, sáng 17/4, trả lời VTC News , lãnh đạo Công an phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, khi đơn vị đến hiện trường thì hai bên đã bỏ đi và cơ quan cũng không nhận được đơn trình báo từ người dân.

“Anh em được người dân ở gần đó kể lại, khi nam thanh niên đi xe Camry trên đi từ Phố Huế vào Tô Hiến Thành thì người này biết là đường ngược chiều và quay đầu xe.

Trong lúc quay xe thì bị một người đàn ông dùng chân đạp vào thân xe. Sau đó, tài xế xuống xe và có thái độ hùng hổ với người dân đó nên bị đánh lại. Người mẹ của nam thanh niên đã xuống xe và lao vào can ngăn. Sau đó, sự việc chấm dứt và mọi người rời khỏi hiện trường”, vị lãnh đạo công an phường thông tin.

Mạnh Đoàn

Đang tải...
Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Tiết lộ 8 sự thật quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung – Hồ Văn Cường

Tiết lộ 8 sự thật quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung – Hồ Văn Cường

TIN MỚI