Bị người yêu cắm sừng, ‘trà xanh’ xúc phạm nhưng vẫn cố tha thứ, cô gái khiến dân mạng cạn lời

Vì quá yêu nên ngay cả khi biết mình bị cắm sừng, bạn gái này vẫn chấp nhận tha thứ và mong muốn chàng trai này thay đổi.

Khi yêu, ai cũng mong mình được hạnh phúc, được cùng người mình yêu nắm tay đến cuối con đường. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, có nhiều chuyện khó nói. Ngay cả khi bị lừa gạt, không nhiều cô gái, chàng trai có thể cư xử dứt khát với người mình yêu. Nhiều người tỏ ra mềm yếu trước những lời hứa hẹn.

Bị người yêu cắm sừng, ‘trà xanh’ xúc phạm, cô gái vẫn cố tha thứ

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông người dùng, người dùng L.P đã tâm sự về câu chuyện thật của mình. Được biết, cô nàng và người yêu đã hẹn hò được một thời gian và tình cảm mà L.P dành cho bạn trai là rất chân thành.

Tuy nhiên, người bạn trai này đã cắm sừng cô và qua lại với một “trà xanh”. “Trà xanh” này sau đó còn trơ trẽn cố tình đăng ảnh cũ của hai người lên để chọc giận cô. Tuy nhiên, vì quá yêu và quá lụy tình nên L.P vẫn chấp nhận tha thứ và mong người yêu hãy nghĩ lại.

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của L.P:

“Xin phép cả nhà em dùng nick phụ. Em bế tắc quá nên muốn xin các bác lời khuyên. Em bị người yêu cắm sừng nhưng vì yêu quá nên mình chấp nhận tha thứ để tiếp tục mối quan hệ. Nhưng trà xanh kia cố tinh đăng ảnh cũ của 2 người lên để cho mình thấy và mẹ của người yêu cũng rất thích trà xanh đó thì mình phải làm sao được ạ? Có phải em sai ngay từ đầu khi bị người yêu cắm sừng nhưng vẫn tha thứ đúng không ạ?”

Dòng tâm sự của người dùng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Trong chuyện tình cảm, phản bội là một lỗi lầm khó có thể tha thứ. Và ngay cả khi tha thứ, tội lỗi này vẫn khiến nhiều người cảm thấy đau khổ khi nhớ lại. Nhiều người dùng đã cảm thấy cạn lời khi thấy L.P quá yếu đuối và lụy tình. Nhưng một số khác lại cho rằng khi không ở hoàn cảnh của người khác thì chúng ta chớ vội phán xét. Vì ai cũng có nỗi khổ riêng.

(Ảnh chụp màn hình)

“Thôi bỏ đi bạn. Mẹ người ta mà cũng ủng hộ trà xanh thì bạn cố làm gì“, người dùng Phan Bảo Như Ngọc bình luận.

“Bị cắm sừng mà vẫn yêu là dở rồi”, người dùng Bùi Hải Nam bình luận.

Nên làm gì khi bị người yêu cắm sừng?

Đừng nổi nóng

Khi phát hiện người yêu có tình mới, các cô gái thường… phát điên. Họ không thể kiểm soát bản thân, không kiềm chế được cơn nóng giận, bực tức và thậm chí còn có thể đi… đánh ghen. Nhưng ngay cả khi đánh ghen thì chuyện tình cảm của bạn có quay về như trước hay không? Việc bạn nổi điên lên chỉ làm chính bạn bị tổn thương mà thôi. Và có rất nhiều cách để dằn mặt kẻ phản bội kia.

Suy nghĩ

Thay vì phát hỏa, trong tình huống này bạn cần thật điềm tĩnh để suy nghĩ, tìm cách giải quyết vấn đề hợp tình hợp lý nhất. Mới đầu có thể sẽ rất khó khăn nhưng chỉ cần thời gian trôi qua, bạn sẽ lấy lại được sự cân bằng trong cảm xúc và tình cảm.

Chia sẻ

Đừng bao giờ để bản thân chịu đựng nỗi đau một mình. Bạn có thể buồn phiền, đau khổ nhưng hãy chia sẻ với những người xung quanh. Hãy chia sẻ để cảm thấy nhẹ lòng và suy nghĩ chín chắn hơn.

Chấp nhận sự thật

Cuối cùng sau khi đã bình tĩnh suy nghĩ và nhận những lời khuyên từ bạn bè, bạn phải chấp nhận và đối diện với sự thật: Người bạn yêu đã có người khác. Việc tha thứ hay không là do bạn quyết định, lúc này hãy lắng nghe con tim và suy nghĩ: liệu mối quan hệ của bạn còn có thể bền vững? Nếu không, đừng cố gắng gượng ép mà hãy nói lời chia tay với nửa kia.

Bích Đào

Đang tải...
21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Bí thư Đoàn thị trấn yêu cầu xe ngân hàng quay đầu “tiền không phải hàng cấp thiết”

Bí thư Đoàn thị trấn yêu cầu xe ngân hàng quay đầu “tiền không phải hàng cấp thiết”

TIN MỚI