Bị nghi đạo 100% ý tưởng từ thiên thần Victoria's Secret, Á hậu Hoàng Hạnh tự tin khen mình sang chứ không phản cảm

Mặc tranh cãi từ cư dân mạng, người đẹp tự tin khẳng định những hình ảnh của mình 'sang chứ không phô diễn vòng một phản cảm'.

Sau đăng quang á hậu 1 tại Miss Asean, Hoàng Hạnh là người đẹp thường xuyên làm mới hình ảnh bằng những bộ sưu tập mới lạ. Tuy nhiên mới đây á hậu 9X bị nghi ngờ nhái ý tưởng của Ieva Lagūna – thiên thần nội y hãng Victoria’s Secret năm 2011 – khi tung bộ ảnh mặc vest khoe vòng một.

Bị nghi đạo 100% ý tưởng từ thiên thần Victoria's Secret, Á hậu Hoàng Hạnh tự tin khen mình sang chứ không phản cảm Ảnh 1

Trong những khoảnh khắc được chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Hạnh táo bạo diện vest cách điệu, hờ hững vòng một trước ống kính. Những hình ảnh của người đẹp do chính người thân thực hiện và khá bắt mắt.

Tuy nhiên, dân cư mạng cho rằng hình ảnh của cô khá giống chân dài sinh năm 1990, Ieva Lagūna. Ngoài trang phục caro, cách tạo dáng cũng tương tự. Thậm chí thần thái Hoàng Hạnh cũng bắt mắt không kém chân dài từng trình diễn cho Victoria’s Secret .

Bị nghi đạo 100% ý tưởng từ thiên thần Victoria's Secret, Á hậu Hoàng Hạnh tự tin khen mình sang chứ không phản cảm Ảnh 2 Bị nghi đạo 100% ý tưởng từ thiên thần Victoria's Secret, Á hậu Hoàng Hạnh tự tin khen mình sang chứ không phản cảm Ảnh 3 Bị nghi đạo 100% ý tưởng từ thiên thần Victoria's Secret, Á hậu Hoàng Hạnh tự tin khen mình sang chứ không phản cảm Ảnh 4 Bị nghi đạo 100% ý tưởng từ thiên thần Victoria's Secret, Á hậu Hoàng Hạnh tự tin khen mình sang chứ không phản cảm Ảnh 5

Nếu ai khen ngợi Hạnh cảm ơn còn chê bai thì Hạnh thử hỏi bạn đã làm được vậy hay chưa. Trước đến nay, Hạnh luôn đề cao hình ảnh gợi cảm nhưng không phản cảm, bộ ảnh này cũng như thế và không hế có bất cứ khoảnh khắc nào thiếu đứng đắn ở đây” – cô chia sẻ.

Bị nghi đạo 100% ý tưởng từ thiên thần Victoria's Secret, Á hậu Hoàng Hạnh tự tin khen mình sang chứ không phản cảm Ảnh 6

TIN MỚI

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

Với thời gian 2 ngày, bạn có thể lựa chọn khám phá Cần Thơ - An Giang. Đây là 2 điểm du lịch nổi tiếng miền Tây...