Bị “ném đá” tả tơi, “Hẹn hò và hôn” vẫn tung nụ hôn đồng tính nam

Dù bị chỉ trích nặng nề, chương trình truyền hình thực tế “Hẹn hò và hôn” tiếp tục tung tập phát sóng mới với nụ hôn đồng tính nam, khiến người xem thực sự “choáng váng”.

Nụ hôn đồng tính nam vừa được Date & Kiss tung ra

Khán giả chỉ trích và phản đối kịch liệt, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM cũng vừa lên tiếng yêu cầu xem xét “Hẹn hò và hôn” do chương trình này không phù hợp thuần phong mỹ tục nhưng đơn vị sản xuất vẫn phớt lờ. Mới đây, đơn vị này tiếp tục tung ra màn hôn hít đồng tính nam, gây nhiều thị phi hơn.

Điều đó càng khiến công chúng thêm bức xúc, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc dẹp bỏ những chương trình phản cảm kiểu này. Dường như đơn vị sản xuất đang bỏ ngoài tai ý kiến đóng góp của người xem vì lượng khán giả khá cao đang tác động đến doanh thu (chương trình phát sóng trên YouTube).

Date & Kiss bị dư luận chỉ trích nhiều

Phải làm thế nào để dừng chương trình lại, đó là câu hỏi mà nhiều khán giả đặt ra. Bởi lẽ, trong khi cơ quan chức năng đang xem xét sự việc thì khán giả tiếp tục bị đầu độc bởi những màn đụng chạm da thịt táo bạo của chương trình.

Dường như ê-kip đang cố tình sử dụng hình ảnh sốc để câu view. Đơn vị sản xuất giải thích: “Hẹn hò và hôn đi ngược với truyền thống, bỏ qua giai đoạn làm quen, hẹn hò ban đầu, ngượng ngùng mà hôn nhau để sau đó mới cân nhắc và quyết định ai là người phù hợp với mình. Trong quá trình hẹn hò cần thực hiện các tình huống giả định đang yêu nhau, nên sẽ có tiếp xúc, đụng chạm cơ thể. Các nhân vật phải dám thể hiện, mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và có đụng chạm sexy thực sự. Chương trình đề cao cảm xúc cơ thể, động chạm, ánh mắt theo hướng phương Tây hiện đại nhiều hơn”.

Nụ hôn của cặp đồng tính nam được Date & Kiss đưa lên sóng

Chính các nhân vật trong chương trình cũng thừa nhận hai người lạ ôm hôn, tình tứ trên truyền hình phần nào gây phản cảm, “nóng mắt” với người xem. “Tuy nhiên, được ê-kíp báo trước là diễn thật tự nhiên, thật bạo trước ống kính nên người chơi khá yên tâm” – Nguyễn Đức Đạt (23 tuổi, hiện là huấn luyện viên thể hình và là người mẫu), tham gia tập 2 của chương trình, tiết lộ. Bản thân Đạt mong muốn trở thành người mẫu nổi tiếng góp mặt ở nhiều sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế.

Đang tải...
Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

TIN MỚI