Bị mẹ đốc thúc làm bài tập Tết, bé gái 11 tuổi lập tức nổi cơn giận dữ rồi nhảy xuống từ lầu 11

Cái chết của đứa bé đã tạo ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên MXH trong những ngày đầu năm mới.

Ngày 20/2, trang ETToday đưa tin về một sự việc đau xảy ra vào ngày mùng 7 Tết, tức ngày 18/2. Một bé gái 11 tuổi đã nhảy khỏi tầng 11 của một tòa chung cư vì mâu thuẫn với mẹ, hậu quả là tử vong tại chỗ. Theo lời kể của người dân địa phương, trước khi chết, bé gái đã phát sinh mâu thuẫn với mẹ, trong cơn kích động mới quyết định nhảy lầu.

Theo truyền thông Trung Quốc, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 18/2 tại một khu dân cư ở thành phố Nghi Chinh, Dương Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Vì sắp hết kỳ nghỉ Tết, bé gái chưa làm xong bài tập về nhà nên đã bị bố mẹ nhắc nhở nhiều lần. Thậm chí người mẹ có lúc còn to tiếng đốc thúc con làm bài tập. Mỗi lần như vậy 2 mẹ con đều xảy ra tranh cãi gay gắt.

Đến trưa ngày 18/2, người mẹ một lần nữa đốc thúc con gái làm bài tập. Nhưng không ngờ, sau một lúc tranh cãi, đứa bé đã nhảy khỏi nhà, tầng 11 của tòa nhà và tử vong tại chỗ. Sau khi nhìn thấy hiện trường nơi đứa bé tử vong, nhiều người dân đã không thể đứng vững. Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiến hành xử lý sự việc.

Đứa bé xấu số đã tử vong tại chỗ.

Hiện trường nhìn từ trên cao.

Sau khi thông tin về vụ việc được truyền thông Trung Quốc đăng tải, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến sôi nổi: “Con người trong xã hội hiện tại, khả năng giao tiếp với nhau càng ngày càng kém”, “Mới từng ấy tuổi mà đã mất, thật sự đau lòng”, “Người lớn đừng nên tạo áp lực học hành lên con trẻ mù quáng như thế”, “Có thể đứa bé cũng không nghĩ đến hậu quả bi thảm thế này”, “Giáo dục rất quan trọng, nhưng cách thức giáo dục còn quan trọng hơn nhiều lần”,…

Hiện sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và thảo luận sôi nổi trong những ngày đầu năm mới.

Đang tải...
Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Chánh Văn phòng huyện đột tử: Ngày nghỉ vẫn đến cơ quan

Chánh Văn phòng huyện đột tử: Ngày nghỉ vẫn đến cơ quan

TIN MỚI