Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Những lời khai đáng sợ

Các nạn nhân bị hung thủ sát hại theo cùng một cách thức, các phần thi thể của họ được giấu rải rác trong các bức tường hoặc chôn trong chính ngôi nhà của kẻ thủ ác.

Tội ác đầu tiên

Các nhân viên khám nghiệm tử thi đã sử dụng các thiết bị quét tia X đặc biệt trong ngôi nhà của Kendall Francois, để tìm các phần xương và bộ phận cơ thể còn được giấu rải rác trong các bức tường hoặc chôn trong ngôi nhà.

Dưới trời mưa như trút nước, việc tìm kiếm vẫn được tiếp tục. Cảnh sát đã đốn hạ một số cây nhỏ và bụi rậm phía trước ngôi nhà. Thân nhân và bạn bè của các nạn nhân đến đặt các bó hoa tưởng niệm dưới một gốc cây gần nhà Kendall Francois.

Tât cả 8 thi thể được đưa ra khỏi ngôi nhà số 99 đường Fulton. Kendall Francois sau đó cũng nhanh chóng khái nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vào ngày 24/10/1996, khi cô gái bán dâm Wendy Meyers đang đứng ven đường Jewitt đợi khác thì Francois đi qua. Sau khi thống nhất về giá cả, Wendy lên xe đi theo Kendall về nhà. Tại phòng ngủ trên tầng hai ngôi nhà, Wendy khăng khăng đòi vị khách của mình phải trả tiền trước khi quan hệ tình dục, trong khi Kendall yêu cầu ngược lại.

Hai bên lời qua tiếng lại, Wendy định bỏ đi khiến Kendall vô cùng tức tối, liền xông tới bóp cổ cô. Hai bên giằng co nhau cho tới khi cơ thể Wendy bất động. Đó là lần đầu Kendall giết người. Sau khi bình tĩnh lại, Kendall liền đưa thi thể Wendy vào phòng tắm rồi tìm cách phân xác, trước khi cho vào chiếc túi nhựa màu đen và mang nó lên phòng gác mái.

Ra tay liên tiếp

Lần ra tay tiếp theo diễn ra sau đó chưa đầy 1 tháng. Nạn nhân là Gina Barone. Sau khi quan hệ tình dục, hai bàn tay Kendall bóp chặt cổ họng Gina và không buông ra cho đến khi cô chết. Francois đã giết nạn nhân thứ hai trong chiếc ô tô của mình rồi lái xe trở về nhà, lặng lẽ đưa thi thể nạn nhân lên phòng mình, sáng hôm sau cho nó vào chiếc túi màu đen rồi đặt bên cạnh thi thể Diane trên phòng gác mái.

Hai ngày sau khi giết Gina Barone, Kendall Francois lại siết cổ cô gái điếm 31 tuổi – Cathy Marsh. Một lần nữa, cách phi tang tương tự với hai nạn nhân trước đó được áp dụng.

Ngày 23/1/1998, Kendall Francois đang lang thang trên đường thì lại tiếp tục nhìn thấy cô gái bán dâm Lora Gallagher. Kendall thuyết phục cô tới nhà mình để quan hệ tình dục.

Trong lúc đang “ân ái”, Kendall Francois siết chặt cổ Lora cho tới khi cô bất tỉnh. Tuy nhiên, nạn nhân không từ bỏ dễ dàng và tỉnh lại sau đó. Người phụ nữ tiếp tục dùng hết sức chiến đấu với kẻ muốn giết chết mình và cuối cùng đã khiến Kendall bỏ cuộc.

Sau khi bình tĩnh lại, Kendall đồng ý cho nạn nhân đi khỏi với điều kiện cả hai coi như không có cuộc gặp gỡ ngày hôm đó. Tuy nhiên, Lora đã tới trình báo cảnh sát và khiến Kendall bị giam giữ 15 ngày.

Lần giam giữ này không hề làm Kendall Francois sợ hãi. Kẻ sát nhân tiếp tục ra tay với các nạn nhân khác theo cách thường sử dụng.

Audrey đang tìm khách trên đường Noxon khi Kendall tới. Hai người nhanh chóng thương lượng giá cả và cô lên xe. Thật không may cho Audrey khi trở thành nạn nhân tiếp theo của kẻ giết người hàng loạt.

Cô không thể xoay sở được với kẻ to lớn hơn mình rất nhiều. Thi thể cô bị vứt vào một cái hố nông trong chuồng bò vì giờ đây, căn phòng gác mái đã trở nên quá chật chội với số lượng xác chết ngày một tăng

Ngày hôm sau, Kendall Francois quyết định mang một số thi thể xuống tầng hầm, đào một ngôi mộ nông và cho tất cả xuống đó.

Ngày 25/8, Kendall thực hiện vụ giết người cuối cùng của mình. Nạn nhân là Catina Newmaster, bị giết chết ngay trong xe của Kendall và chôn trong chuồng bò cùng với  Audrey.

Ngày 4/9/1998, Kendall Francois chính thức bị khởi tố.

Theo Đàm Anh 

Đang tải...
Nữ đại gia bất động sản đánh nạn nhân vỡ xương hàm, dập mũi… trước mặt chồng

Nữ đại gia bất động sản đánh nạn nhân vỡ xương hàm, dập mũi… trước mặt chồng

1 phó công an phường ăn cơm với bệnh nhân 243, toàn bộ công an phường bị cách ly

1 phó công an phường ăn cơm với bệnh nhân 243, toàn bộ công an phường bị cách ly

Bộ Công an bắt giam cựu tổng giám đốc PVOil

Bộ Công an bắt giam cựu tổng giám đốc PVOil

Clip thị trưởng sờ vùng kín nữ cấp phó ở hội thảo về nCoV bị phát tán

Clip thị trưởng sờ vùng kín nữ cấp phó ở hội thảo về nCoV bị phát tán

TIN MỚI