Bị Malaysia “xem trộm”, tuyển Việt Nam “cửa đóng then cài”

HLV Park Hang Seo bất ngờ yêu cầu buổi tập của tuyển Việt Nam ngày 8/10 phải kín hoàn toàn, sau sự cố bị HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe theo dõi.

Trước đó, ở buổi tập đầu tiên ngày 7/10, đội Malaysia không những đến sân tập sớm hơn quy định tới gần nửa tiếng, mà còn có hành động không đẹp. HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia cùng các cộng sự liên tục “xem trộm” buổi tập của tuyển Việt Nam ở phần sân bên cạnh.

HLV Malaysia “xem trộm” buổi tập của tuyển Việt Nam

Ống kính phóng viên liên tục bắt gặp vị HLV người Malaysia liếc mắt sang phần sân của đối thủ, thay vì tập trung vào công việc của mình với các học trò.

HLV Park Hang Seo đã rất không hài lòng về việc này. Sau khi nổi giận trên sân, chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu đóng kín toàn bộ buổi tập hôm nay, thay vì cho giới truyền thông tác nghiệp trong khoảng 20 phút đầu.

Buổi tập của tuyển Việt Nam diễn ra trong vòng 2 tiếng, từ 17-19h. Đây là buổi tập đầu tiên tuyển Việt Nam có đủ quân số, sau khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu từ Hà Lan về nước hội quân

HLV Park Hang Seo quyết định đóng kín hoàn toàn buổi tập của tuyển Việt Nam. Ảnh S.N

HLV Park Hang Seo có 2 ngày để ráp đội hình, chuẩn bị lối chơi cũng như các phương án đối phó với Malaysia. Một ngày trước trận đấu, ông Park cũng chính thức chốt danh sách còn 23 cầu thủ đăng ký với BTC vòng loại World Cup 2022.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Malaysia diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10 trên SVĐ Mỹ Đình.

Đại Nam

Đang tải...
Tạm giữ 7 người liên quan đến vụ án mạng ở Gia Lai

Tạm giữ 7 người liên quan đến vụ án mạng ở Gia Lai

Hai bệnh nhân COVID-19 qua đời ở tuổi 33 và 47

Hai bệnh nhân COVID-19 qua đời ở tuổi 33 và 47

Bỏ sổ hộ khẩu từ ngày 1-7-2021

Bỏ sổ hộ khẩu từ ngày 1-7-2021

Đắk Lắk: Bắt kẻ cướp iPad của bé gái

Đắk Lắk: Bắt kẻ cướp iPad của bé gái

TIN MỚI