Bị lôi vào ‘drama’, Đàm Vĩnh Hưng nhắn gửi vợ Dũng lò vôi: ‘Chị Phương Hằng đang đánh mất chính mình’

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không hề đá động gì đến bà Phương Hằng và mong nữ doanh nhân hãy ngừng lại trước khi mọi việc bị đẩy đi xa hơn.

Drama giữa bà Phương Hằng cùng ông Võ Hoàng Yên trong thời gian qua đã khiến không ít sao Việt như Hoài Linh, Trang Khàn, Trịnh Kim Chi,… “ngồi không cũng bị nhắc tên”. Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng cũng không nằm ngoài “cuộc chiến” khi bất ngờ được réo tên vì một dòng trạng thái trên Facebook cá nhân.

Với bản tính thẳng thắn, “Ông hoàng nhạc Việt” đã ngay lập tức đăng đàn nhắn gửi đến bà Phương Hằng: “Gửi chị Phương Hằng. Trước tiên, em thừa nhận mình không bao giờ có cửa để so sánh với chị. Một chút nhỏ của chị, em cũng không bao giờ bằng. Em viết thư này và gọi chị là chị như xưa giờ là em vẫn tôn trọng chị“.

Nam ca sĩ cho biết dòng trạng thái của mình trước đó không hề nhắc đến tên của bà Phương Hằng và những câu chuyện xoay quanh nữ doanh nhân cũng không liên quan đến cuộc sống của anh.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Chị không biết được sự thật trong câu chuyện cãi cọ của em và người thân em thì sao chị lại vội vã vơ vào mình và quả quyết rằng em nói chị vậy chị Hằng ơi? Chị có bỏ thời gian ra để xem kỹ trước khi lên tiếng chưa chị? Status trước đó và sau đó của em là cùng 1 câu chuyện và tâm trạng của riêng em. Liên quan gì đến chị?

Bên cạnh những lời nhắn nhủ đến bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ về việc hợp tác trước đây giữa cả hai không mấy vui vẻ: “Khi em báo lương hát, chị cũng mặc cả, trả giá 5 lần, 7 lượt mới chịu mà chị? Em cũng không lấy không tiền của chị Hằng. Em cũng hát cả một live show của em mà chị hay phải đi cướp giật của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình“.

Nam ca sĩ cho biết bà Phương Hằng cũng từ nghèo khó gây dựng nên sự nghiệp mà sao hôm nay lại vội quên và tỏ ra quá khinh người: “Mà khinh ai? Khinh một đứa em. Khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không? Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày“.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nhắn nhủ bà Phương Hằng: “Mục đích cao đẹp của chị là đã khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong. Bây giờ chị đang muốn gì nữa chị Hằng ơi? Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay trời hành đạo! Và tự đưa mình lên cao quá!“.

Bảo Bảo

Đang tải...
Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Bạn của bệnh nhân 3237 dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Xe tải đấu đầu xe khách, vợ một tài xế trên ca bin tử vong

Đắk Lắk: Xe tải đấu đầu xe khách, vợ một tài xế trên ca bin tử vong

Hơn 500 người liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Đắk Lắk

Hơn 500 người liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Đắk Lắk

TIN MỚI

Hoàng tử Zulu tranh giành ngai vàng

Hoàng tử Zulu tranh giành ngai vàng

Hoàng tử Misuzulu được công bố là nhà vua tiếp theo của vương quốc Zulu ở Nam Phi. Tuy nhiên, ông bị một hoàng tử...