Bi kịch nối tiếp bi kịch trong phim 'Thương con cá rô đồng'

Trong những tập phim gần đây của bộ phim Thương con ca rô đồng, chị em Thương liên tục phải đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu của Lắm.

Bi kịch nối tiếp bi kịch trong phim 'Thương con cá rô đồng' Ảnh 1

Thương con cá rô đồng đã lấy đi nước mắt của khán giả từ những tập đầu tiên. Phim xoay quanh cuộc sống mồ côi cha mẹ từ nhỏ của năm chị em Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Bộ phim ngày càng thu hút với những bi kịch, liên tục ập đến với Thương. Sau mỗi tập, khán giả càng thương xót cho số phận éo le của Lê Phương trong phim, thầm trách những bất công của cuộc đời.

Sắp đến hạn trả nợ cho Lắm (Quang Thái), Thương (Lê Phương) quyết định cầm căn nhà để trả nợ, vì không muốn mang nợ với ông Lu (Đình Hiếu). Ngôi nhà cũng là tài sản giá trị duy nhất mà mẹ cô để lại nên Dì Tư (NSND Hạnh Thúy) một mực không cho bán, vì cũng có một phần tài sản của dì trong đó.

Bi kịch nối tiếp bi kịch trong phim 'Thương con cá rô đồng' Ảnh 2

Bọn đòi nợ làm nhục Thương vì không chịu “qua đêm”, may mắn có Chơn (Thanh Thức) xuất hiện nhưng anh bị tên côn đồ đâm một nhát vào vai, lầm vào tình trạng nguy kịch

Bi kịch nối tiếp bi kịch trong phim 'Thương con cá rô đồng' Ảnh 3

Ông Lu và Dì Tư có âm mưu gì khi chịu chi trả hết viện phí cho Chơn? Dù trước đó Dì Tư kiên định không cho Thương gặp mặt Chơn và ngăn cản đám cưới của cả hai

Nỗi lo về món nợ chồng chất một, Thương lo cho Út Lành mười. Cô em út đang tuổi ăn tuổi lớn, nên có những hành động bồng bột, bị mê hoặc bởi những vật chất xa hoa bên ngoài. Vì muốn ăn sang mặc đẹp, Út Lành bị thu hút bời những lời ngon tiếng ngọt từ Lực – người tình của vợ ông Lu. Vì từ nhỏ cô được chị hai và dì Tư cưng chiều nên ngày càng bướng bỉnh và hỗn xược.

Bi kịch nối tiếp bi kịch trong phim 'Thương con cá rô đồng' Ảnh 4

Vì nghĩ mình sẽ đổi đời khi cặp với Lực, Út Lành dính bẫy của tên sở khanh, trốn học đi hẹn hò

Bi kịch nối tiếp bi kịch trong phim 'Thương con cá rô đồng' Ảnh 5

Sau bao sóng gió, Thương đều có thể chịu đựng được nhưng cô đã rơi nước mất vì bị oan ức mang tiếng giật chồng

Sau chuyện này, làng trên xóm dưới đồn thổi chuyện Thương làm bia ôm giật chồng người khác. Út Lành hay tin liền hỗn láo với chị của mình, tại chị khiến cô bị mang tiếng nên cô dọa sẽ nghỉ học. Thương cực khổ phải đi làm thêm vào buổi tối để lo tiền trả nợ và trang trải cho cả nhà. Nhưng Út Lành nào nghĩ đến chị mình mà tập trung học tập. Liệu cô có tỉnh ngộ và tránh xa Lực, ngoan ngoãn nghe lời Thương hay sẽ tự chuốc họa vào thân. Ngoài ra, Lắm giấu chị hai, bỏ học đi làm, phụ tiền trả nợ nhưng lại làm tay sai cho băng đảng giang hồ. Trong những tập tiếp theo, Lắm sẽ còn mang đến những rắc rối nào cho gia đình.

Bộ phim hiện đang được phát sóng vào lúc 12h00 trưa Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần trên kênh YouTube Mega GS Entertainment.

Trần Thị

Đang tải...
Đắk Lắk: Toàn tỉnh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 đến hết ngày 17-8-2021

Đắk Lắk: Toàn tỉnh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 đến hết ngày 17-8-2021

Xử lý cô gái cởi nội y, quay clip tung lên mạng

Xử lý cô gái cởi nội y, quay clip tung lên mạng

Thanh niên đạp vào đầu xe máy khiến một công an quận 6 hy sinh khi phòng chống dịch

Thanh niên đạp vào đầu xe máy khiến một công an quận 6 hy sinh khi phòng chống dịch

Cặp đôi bà 71 tuổi – cháu 16 tuổi muốn sinh con, chồng trẻ từng nhốt vợ trong nhà vì sợ mất

Cặp đôi bà 71 tuổi – cháu 16 tuổi muốn sinh con, chồng trẻ từng nhốt vợ trong nhà vì sợ mất

TIN MỚI