Bị đánh tơi bời vì rủ bạn gái của đồng nghiệp đi…hát

Biết chuyện đồng nghiệp rủ cô gái mình đang tán tỉnh đến quán hát Bolero ăn uống, hát hò, Thực đã tìm đồng nghiệp đấm đá túi bụi.

Đối tượng đánh đồng nghiệp là Phan Văn Thực (34 tuổi, trú tại thôn Đình – xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Được biết Phan Văn Thực là nhân viên chỉnh âm thanh ánh sáng làm trong quán karaoke Bolero thuộc thôn Miễu, xã Hữu Bằng do anh Đỗ Văn Quyền làm chủ.

Khoảng cuối năm 2018, bị can Thực quen biết anh Phí Mạnh D. (31 tuổi, ở xã Hương Ngài, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Đến tháng 03/2019, Thực và anh D. cùng làm nhân viên tại quán karaoke của anh Quyền.

Một tháng sau đó, thông qua em gái, Thực quen biết và nảy sinh tình cảm với chị Định Thị Mai (29 tuổi, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội). Tối 13/4/2019, Thực rủ anh D. đi cùng xuống nhà chị Mai để đưa đồ ăn cho chị Mai.

Vài ngày sau, Thực phát hiện anh D. cũng đã kết bạn và nói chuyện với chị Mai (do trước đó anh D. và chị Mai từng học cùng trường nghề với nhau). Thực có hỏi thì anh D. chỉ nói 2 người là bạn bè bình thường. Ngày 17/5/2019, anh D. mời chị Mai đến quán hát Bolero nơi mình làm việc, sau đó cả hai người cùng ăn tối tại quán.

Sự việc sau đó đã được một người bạn nói lại với Thực khiến người này bực tức trèo qua cổng quán Bolero vào bên trong tìm gặp anh D vào đêm 19/5/2019.

Tại đây, Thực yêu cầu anh D. đưa điện thoại cho mình kiểm tra tuy nhiên anh D chỉ đưa Iphone 8 Plus, không phải chiếc Samsung J2 mà anh D. hay dùng nên Thực tiếp tục yêu cầu anh D. đưa cho mình chiếc điện thoại còn lại.

Anh D. nói không biết và xin Thực tha cho mình, song Thực vẫn lôi anh D. ra giữa quán đấm, đá túi bụi, thậm chí còn cầm cả tuýp sắt chọc vào ngực đối phương.

Anh D. bị đánh bất tỉnh và được mọi người trong quán đưa đi cấp cứu. Thực xin chủ quán cho đi cùng để đưa anh D. đi cấp cứu nhưng anh Quyền (chủ quán) không đồng ý.

Thực quay vào quán tắt điện thì thấy 2 chiếc điện thoại của anh D. ở trong quán nên mang cả hai về kiểm tra thì phát hiện anh D. nói xấu mình với chị Mai. Đến 3h cùng ngày hôm đó, Thực đã mang 02 chiếc điện thoại trên trả lại cho anh D.

Theo bản kết luận giám định pháp y của trung tâm Pháp y TP.Hà Nội kết luận, anh D. tại thời điểm giám định là 05%. Sau thời điểm xảy ra vụ án, gia đình bị can Thực đã tự nguyện đền bù khắc phục hậu quả cho anh D. với tổng số tiền 33 triệu đồng.

Sau đó công an huyện Thạch Thất đề nghị chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án và bản kết luận điều tra vụ án hình sự, đề nghị truy tố bị can Phan Văn Thực về tội Cướp tài sản.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thanh niên vướng vòng lao lý vì đánh người đang tán tỉnh bạn gái mình. Ngày 2/9, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang, cho biết đang tạm giam Trương Văn Đồng (32 tuổi; ngụ xã Nam Thái, huyện An Biên) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Cướp tài sản”.

Khoảng 21 giờ ngày 6/6, Đồng và một người bạn đi xe máy trên tuyến đường tránh thuộc thị trấn Thứ 3 (huyện An Biên) thì phát hiện bạn gái của mình đang ngồi trên xe máy của anh Đỗ Văn Phương đang chạy cùng chiều.

Nghĩ rằng đã bị người yêu phản bội để đi theo tình nhân mới nên Đồng đuổi theo rồi dùng hung khí và vũ lực khống chế tình địch; đồng thời yêu cầu anh Phương đưa chiếc điện thoại để Đồng thu giữ.

Ngay sau đó, Đồng đưa tình địch về nhà của mình rồi yêu cầu anh Phương gọi điện thoại kêu người yêu đến đây nói chuyện về việc trả lại 5 triệu đồng mà Đồng đã cho người yêu mượn trước đó, nhưng không thành. Ngay sau khi được trả tự do ra về, anh Phương trình báo sự việc trên đến cơ quan công an.

Bảo Yến (Tổng hợp)

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

TIN MỚI

Hoa dại

Hoa dại

Có những loài hoa mọc ven đường, ở vỉa hè, góc phố, chẳng có bàn tay chăm sóc của con người nhưng vẫn âm thầm nở...