Bị dân mạng chỉ trích vì ‘thả rông’ vòng 1 khắp nơi, người phụ nữ có động thái ‘phản pháo’ gay gắt

Mới đây, người phụ nữ nghiện ‘thả rông’ vòng một, diện quần xuyên thấu lộ vòng 3 đã bất ngờ có hành động ‘phản pháo’ khi bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Thời gian qua, hình ảnh người phụ nữ diện “nghiện thả rông” vòng một đi khắp mọi nơi, từ nhà hàng, quán cà phê đến cả chốn linh thiêng như đền Ngọc Sơn đã ”gây sốt” mạng xã hội. Được biết người phụ nữ này tên L.B.C hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh chị C. ”thả rông” vòng một tại đền Ngọc Sơn

Đặc biệt cách đây không lâu, bức ảnh được xem là của người phụ nữ này chụp tại chùa Cầu, Hội An đã khiến người xem phải ”nóng mắt” vì độ hở hang. Trước những tranh cãi của cư dân mạng, chị L.B.C không có phản ứng nào.

Hình ảnh được xem là của chị C. tại chùa Cầu, Hội An

Tuy nhiên mới đây, chị C. bất ngờ có động thái ”phản pháo” lại cộng đồng mạng. Cụ thể chị C. đã đăng một dòng trạng thái là: “Càng nói thì càng làm”, kèm theo bức ảnh không mặc nội y như thường lệ.

Hay phát ngôn: “Bắt đầu từ ngày hôm nay, vào lúc 15h30 mình sẽ mở cửa nhóm. Ai muốn đăng gì hoặc nói gì thì cứ vào nhóm ANTIFAN mình nhé” khiến dân mạng không đồng tình. Nhiều người cho rằng chị C. hành xử không hợp lý nhưng lại có thái độ thách thức dư luận.

Dòng trạng thái đầy thách thức của chị L.B.C

Trước kia chị L.B.C đã từng chia sẻ: “Cơ thể con người chỉ một bộ phận duy nhất được xem là nhạy cảm và cần phải che đậy chính là bộ phận sinh dục. Vì vậy, tôi chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ thứ gì gọi là áo ngực, bởi tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện tự do ở nơi công cộng.

Khi những bức ảnh được chia sẻ rầm rộ, nhiều người chửi rủa, lăng mạ khiến cuộc sống gia đình tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Dù chỉ nhìn vào những bộ trang phục và không biết rõ con người tôi ra sao, công việc tôi thế nào nhưng rất nhiều người xúc phạm về nhân phẩm, đạo đức, thậm chí gắn cho tôi những nghề mà không xứng đáng gọi là nghề.

Chồng tôi cũng hứng búa rìu dư luận khi bị xem là bù nhìn vì dung túng cho những sở thích bệnh hoạn của vợ. Tôi chỉ sai vì cơ thể không được đẹp, do bị tàn phá sau bản án hôn nhân và thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của một người mẹ.

Tuy nhiên tôi nghĩ, đó không phải là lý do khiến mình cần phải tự ti và cố gắng che giấu đi những khuyết điểm trên cơ thể”.

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên hơn chính là gia đình chị C. hoàn toàn ủng hộ những hành vi ”thả rông” của người phụ nữ này. Những bức ảnh của chị C. còn được chính chồng chị C. chụp cho.

Hình ảnh chị L.B.C cùng chồng

Kiều Loan

Đang tải...
Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

Người phụ nữ mua mắt ngủ lan đột biến ‘Đôi mắt Pleiku’ giá 17,6 tỷ đồng lên tiếng

Người phụ nữ mua mắt ngủ lan đột biến ‘Đôi mắt Pleiku’ giá 17,6 tỷ đồng lên tiếng

TIN MỚI

K-ICM ra mắt MV mới cùng Zino

K-ICM ra mắt MV mới cùng Zino

K-ICM và Zino thể hiện ca khúc 'Cô độc' có sự kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại.